privacy

about us

write

contact

shop

Đổi bằng lái xe quốc tế

Đổi bằng lái xe nước ngoài

Đổi GPLX cho người nước ngoài

Văn phòng Doanh Nhân Việt

Liên hệ

Bất ngờ lí do phụ nữ không chọn lái môtô cho “ngầu” hơn đi xe ga

NGƯỜI ĐẸP VÀ XE

Các bóng hồng với chân dài miên man chắc hẳn không đến nỗi lo không chống chân nổi hay điều khiển được các chiến mã môtô nhưng họ không thích có lẽ vì một lí do bất ngờ khác.

TIN HOT CÙNG CHUYÊN MỤC

LIÊN HỆ ĐỔI BẰNG LÁI XE – ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE

[ult_buttons btn_title=”Hotline – 0932 100 040″ btn_link=”url:tel%3A0932100040||” btn_align=”ubtn-center” btn_title_color=”#ffffff” btn_bg_color=”#dd3333″ icon_size=”32″ btn_icon_pos=”ubtn-sep-icon-at-left” btn_font_style=”font-weight:bold;” btn_font_size=”16″]

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM!

 

Chiến lược mà các hãng xe đề ra cho các sản phẩm của mình là đáp ứng nhu cầu của người mua theo sở thích của giới tính, lứa tuổi và thu nhập. Nếu xe số, xe tay ga thường dành đại trà cho cả nam và nữ thì dường như các dòng môtô lại tập trung chủ yếu vào phân khúc khách hàng nam giới.

Thực tế này xuất phát từ nhu cầu thực của thị trường là phụ nữ thường không chọn mua môtô. Những nguyên nhân vì sao phụ nữ không muốn lái môtô thì vẫn còn là chủ đề được bàn luận sôi nổi.

Nhưng có quan điểm được nhiều người ủng hộ là do văn hóa ăn mặc, nhất là sở thích mặc váy nên phụ nữ sẽ không thấy thoải mái khi lái môtô chứ không phải là họ không cầm cương nổi loại xe này.

Dưới đây là một người đẹp nóng bỏng cầm cương bên xế nổ hàng khủng trong triển lãm xe mô tô 
Người đẹp rạng ngời bên siêu xe 
Khoe chân dài miên man bên Kawasaki Ninja H2 
Chân dài thẳng tắp miên man 
Chế ngự xế khủng trong triển lãm xe 
Theo Văn Biên (Dân Việt)

 

 

 

 

 

 

 

Nhiều người quan tâm

spot_img

Bài viết cùng tác giả

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục chi phí và cách đổi giấy phép lái xe quốc tế tại TPHCM online.

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục, chi phí và cách đổi bằng lái xe ở Úc online và những điều cần biết khi chuyển đổi

Đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam

Cách đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam online. Hương dẫn thủ tục, chi phí chuyển đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam qua mạng, có bằng nhanh.

Hoài Lâm sánh vai vợ hot girl ngày quay lại showbiz

TIN GIẢI TRÍ Hoài Lâm sẽ vào vai Xuân (em của Lan) kiêm vai trò dẫn chuyện trong vở cải lương kinh điển 'Lan và...