privacy

about us

write

contact

shop

Đổi bằng lái xe quốc tế

Đổi bằng lái xe nước ngoài

Đổi GPLX cho người nước ngoài

Văn phòng Doanh Nhân Việt

Liên hệ

Bắt tại trận chồng với người yêu trong nhà nghỉ, vợ trẻ chưa kịp nói gì đã bị đánh bầm dập: Mày có quyền gì mà cấm tao

Bắt gặp chồng và bạn gái cũ ở trong phòng, cô vợ chưa kịp đánh ghen đã bị chồng lao vào đánh thâm tím mặt mày

– Những hình ảnh sau khi bị chính người chồng của mình bạo hành mà cô gái chia sẻ trên trang mạng xã hội cá nhân khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Theo một trang tin tức lớn của Thái Lan đưa tin, cô Ma (tên nạn nhân đã được thay đổi) mới đây đã chia sẻ câu chuyện bị chồng bạo hành. Theo đó, cô và người chồng đã ở bên nhau được 4 năm và có một đứa con.

Phát hiện chồng say xỉn ở trong phòng với người yêu cũ, cô vợ chưa kịp phản ứng đã bị chồng lao vào “đánh ầm ầm”

 

Mặt cô vợ bị đánh sưng húp, mắt tím bầm, đầy vết cào cấu

Vào một buổi tối gần đây, người chồng uống say và quay trở lại gặp gỡ cô bạn gái cũ. Khi cô Ma về đến nhà thì bắt gặp chồng và người yêu cũ đang thân mật trong phòng. Chưa kịp phản ứng gì, cô đã bị người chồng lao tới đánh túi bụi. Kết quả là khuôn mặt xinh xắn của cô gái bỗng đầy những vết thâm tím, cào cấu. Khuôn mặt sưng húp, hai mắt tím đen, cô Ma ngay lập tức phải nhập viện cấp cứu.

 

Cô Ma ngay lập tức phải nhập viện cấp cứu

 

Từ cô gái trẻ trung, xinh xắn

 

Với gương mặt ưa nhìn

 

Lại bị chồng đánh tới biến dạng mặt mày

Mẹ chồng cô Ma cho biết, bà đã rất bất ngờ khi thấy những hình ảnh của con dâu tràn lan trên mạng xã hội. Khi bà trở về nhà thì đã không thấy con trai mình đâu, có vẻ đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra. Bà cho biết mình đều thương yêu cả con trai và con dâu. Trước đây chưa từng có tình trạng bạo hành như thế này xảy ra. Khoảng vài ngày trước, con trai bà có bỏ về nhà do trận cãi vã nhỏ với vợ nhưng sau đó mọi chuyện lại tốt đẹp. Theo bà, hành động của con trai có phần do tinh thần không tỉnh táo gây ra.

 

Mẹ chồng cô Ma vẫn rất sốc về sự việc này

Bà không đổ lỗi cho con trai hay con dâu. Theo bà, cả hai đều có lỗi trong chuyện này và mọi chuyện nên để cho hai vợ chồng tự giải quyết.

Mặc dù lấy lý do say xỉn để giải thích cho hành động vũ phu của mình. Tuy nhiên, người chồng vẫn phải nhận rất nhiều lời chỉ trích bởi việc ra tay với chính vợ của mình. Đặc biệt là khi bản thân đã làm sai, đưa bạn gái cũ về nhà gây nên hiểu lầm. Hình ảnh cô vợ mặt mũi sưng phồng càng khiến nhiều “hội chị em” nóng mắt và đòi đưa ra hình phạt thật nặng cho người chồng.

Hoàng Dung

Nguồn: blogtin

Nhiều người quan tâm

spot_img

Bài viết cùng tác giả

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục chi phí và cách đổi giấy phép lái xe quốc tế tại TPHCM online.

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục, chi phí và cách đổi bằng lái xe ở Úc online và những điều cần biết khi chuyển đổi

Đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam

Cách đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam online. Hương dẫn thủ tục, chi phí chuyển đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam qua mạng, có bằng nhanh.

Hoài Lâm sánh vai vợ hot girl ngày quay lại showbiz

TIN GIẢI TRÍ Hoài Lâm sẽ vào vai Xuân (em của Lan) kiêm vai trò dẫn chuyện trong vở cải lương kinh điển 'Lan và...