privacy

about us

write

contact

shop

Đổi bằng lái xe quốc tế

Đổi bằng lái xe nước ngoài

Đổi GPLX cho người nước ngoài

Văn phòng Doanh Nhân Việt

Liên hệ

Bé trai kháu khỉnh bị bỏ vào thùng rác ở Hà Nội

Tin Giải Trí.
Thứ Năm, ngày 06/12/2018 10:00 AM (GMT+7)

Sáng 5/12, một người dùng Facebook chia sẻ hình ảnh một cháu bé khoảng 4 -5 tháng bị bỏ rơi nằm trên thùng rác đặt ở đường Phạm Thận Duật (cạnh Làng trẻ em SOS Hà Nội), quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hình ảnh tội nghiệp của em bé bị mẹ bỏ rơi 

Hình ảnh cho thấy, cháu bé nằm trên thùng rác đã chất đầy rác, không đi tất chân tất tay. Sau khi xem hình ảnh trên, nhiều người bày tỏ bức xúc với người đã bỏ rơi cháu bé ở nơi mất vệ sinh, có thể ảnh hưởng tới sức khỏe cháu bé.

Trao đổi với PV về sự việc trên, một số người dân sinh sống gần Làng trẻ em SOS Hà Nội cho biết, cháu bé bị bỏ rơi là bé trai khoảng 4 tháng tuổi. Khi được phát hiện, cháu bé không khóc và trông bụ bẫm, rất đáng yêu.

“Nhìn cháu bé kháu khỉnh, đáng yêu lắm không hiểu sao ai lại bỏ rơi cháu bé”, chị Hoa một người dân sinh sống gần khu vực phát hiện cháu bé.

Trao đổi với PV, lãnh đạo UBND phường Mai Dịch cho biết, sau khi nhận được thông tin, cán bộ phường đã làm các thủ tục tạm thời đưa cháu vào Trung tâm bảo trợ xã hội số 3 Hà Nội.

“Bé trai khoảng 4 tháng tuổi, thời điểm phát hiện, cháu bé không có bất kỳ loại giấy tờ nào. Trước mắt, chúng tôi tạm thời đưa cháu bé vào Trung tâm bảo trợ xã hội số 3 Hà Nội để chăm sóc, kiểm tra sức khỏe”, lãnh đạo phường Mai Dịch nói.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)

Nhiều người quan tâm

spot_img

Bài viết cùng tác giả

Gần 63% người dân đồng tình hạn chế xe cá nhân ở TP.HCM

Tin giải trí. Thứ Bảy, ngày 02/03/2019 09:48 AM (GMT+7) Qua phỏng vấn và khảo sát 35.000 phiếu trên địa bàn TP.HCM, đơn vị chức năng...

5 lưu ý giúp bạn luôn lái xe an toàn trong mọi trường hợp

Kiến thức cần biết. Thứ Bảy, ngày 03/03/2019 09:01 AM (GMT+7) Không đeo dây an toàn sẽ dẫn tới khả năng chấn thương trong trường hợp...

Ngắm dàn người đẹp nóng bỏng bên siêu xe tại triển lãm VietNam AutoExpo 2018

Người đẹp và xe. Thứ Bảy, ngày 02/03/2019 09:00 AM (GMT+7) Những cô gái trong triễn lãm xe tại Vietnam AutoExpo 2018 làm đốn tim phái...

Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Hạn chế xe qua khu vực Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM

Tin giải trí. Thứ Sáu, ngày 01/03/2019 09:53 AM (GMT+7) Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho công tác hỗ trợ Hội nghị Thượng đỉnh Hoa...