privacy

about us

write

contact

shop

Đổi bằng lái xe quốc tế

Đổi bằng lái xe nước ngoài

Đổi GPLX cho người nước ngoài

Văn phòng Doanh Nhân Việt

Liên hệ

Cảm biến áp suất lốp chính hãng giá rẻ nên mua nhất hiện nay

Kiến thức cần biết.
Thứ Tư, ngày 20/03/2019 09:00 AM (GMT+7)

Hiện nay, cảm biến áp suất lốp gần như đã trở thành một trang bị không thể thiếu trên mỗi chiếc xe. Cùng tìm hiểu những loại cảm biến áp suất lốp chính hãng giá rẻ nên mua nhất hiện nay.

Cảm biến áp suất lốp là thiết bị không thể thiếu trên những chiếc xe ô tô hiện nay. Những dòng xe cao cấp đời mới hầu như đều có sẵn “option” cảm biến áp suất lốp. Nhưng đối với những mẫu xe đời thấp hơn chưa được trang bị cảm biến áp suất lốp, hoặc xe đã có cảm biến áp suất lốp nhưng chỉ cảnh báo chung chung bằng tín hiệu đèn thì trang bị thêm một thiết bị cảm biến áp suất lốp là việc làm cần thiết.

Đèn cảnh báo áp suất lốp trên bảng đồng hồ

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại cảm biến áp suất lốp khác nhau với đủ các loại mẫu mã, nhãn hiệu. Nhưng ta có thể chia ra làm 2 loại chính. Đó là cảm biến áp suất lốp gắn trong và gắn ngoài.

Cảm biến áp suất lốp gắn trong:

Cảm biến áp suất lốp gắn trong

Là loại cảm biến áp suất lốp có đầu cảm biến gắn bên trong lốp xe, van cảm biến thay thế cho van lốp xe ban đầu. Cảm biến áp suất trong có ưu điểm sẽ tạo được cảm giác yên tâm không lo bị mất trộm do cảm biến gắn bên trong lốp xe. Bên cạnh đó, cảm biến áp suất trong còn tồn tại một số nhược điểm như:

– Khi lắp đặt phải tháo lốp và cân bằng động bánh xe.

– Không thể sửa chữa khi xảy ra lỗi, hỏng hoặc hết pin.

– Có thể gây ra các sai lệch của bánh xe hoặc sai cảm biến nếu tay nghề của thợ kém.

– Một số loại đời cũ không có chức năng đảo lốp.

Cảm biến áp suất lốp gắn ngoài:

Cảm biến áp suất lốp gắn ngoài

Là loại cảm biến áp suất lốp có đầu cảm biến gắn vào đầu van của bánh xe. Loại cảm biến này có 2 ưu điểm đó là dễ lắp đặt, không cần tháo lốp hay cân bằng động, rất tiện lợi cho việc thay thế, sửa chữa hoặc thay pin và không động chạm vào hệ thống của xe. Tuy nhiên, cảm biến áp suất gắn ngoài vẫn còn tồn tại nhược điểm đó là cảm giác lo sợ bị mất trộm đầu cảm biến, vì khi mở van cảm biến không cần dụng cụ chuyên dụng, chính vì lẽ đó, tất cả các loại cảm biến áp suất lốp gắn ngoài hiện nay đều có van khóa chống trộm.

Một số loại cảm biến áp suất chính hãng nên mua nhất hiện nay

Đa số các loại cảm biến áp suất lốp xuất hiện trên thị trường đều có xuất xứ từ Trung Quốc với chất lượng không được kiểm định. Một số loại tốt hơn có xuất xứ từ Mỹ, Malaysia…và giá thành của các loại cảm biến cũng rất vô vàn từ khoảng một triệu cho tới vài triệu đồng. Các loại cảm biến chính hãng như cảm biến áp suất lốp tpms, cảm biến áp suất lốp steelmate, cảm biến áp suất lốp fobo tire, cảm biến áp suất lốp tn400, cảm biến áp suất lốp papago….

Tham khảo tôhng tin về cảm biến áp suất lốp Fobo Tire

Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire được sản xuất bởi công ty Salutica Allied Solutions Sdn. Bhd., được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty KATAVINA. Sản phẩm Fobo Tire sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến với tính năng vượt trội như:

– Kết nối Bluetooth 4.0 tốc độ cao, không bị mất tín hiệu khi xe chạy tốc độ cao. Chuẩn kết nối bluetooth 4.0 có tần số 2.4GHz, tương đương với chuẩn kết nối wifi, cao hơn gấp nhiều lần so với các loại cảm biến áp suất lốp sử dụng kết nối radio tần số 433,92 MHz.

– Cảm biến gắn ngoài nên dễ dàng lắp đặt, thay thế mà không cần tháo lốp.

– Đầu cảm biến rất nhẹ, chỉ 11.5g nên không cần cân bằng động.

– Có van khóa chống trộm, chỉ mở được bằng cờ lê chuyên dụng đi kèm.

– Đầu cảm biến được mã hóa, chỉ dùng được đúng theo từng bộ.

– Hiển thị trên điện thoại và các thiết bị di động thông minh.

– Không cần đấu dây, đi dây loằng ngoằng, không can thiệp vào hệ thống điện của xe.

– Cảm biến chống nước, chống bụi tiêu chuẩn IP57, chống va đập.

– Cục Hub sử dụng pin AA, dễ dàng thay thế khi hết pin.

– Không tốn mất lỗ cắm điện hay cổng USB cố định trên xe.

– Tính năng FoboShare chia sẻ thông tin áp suất lốp cho nhiều người (lên tới 100 người). Đây là tính năng vượt trội, thích hợp với gia đình, công ty có nhiều người cùng sử dụng xe hoặc khi cho người khác mượn xe.

– Ứng dụng Fobo Tire có thể theo dõi áp suất lốp của 20 xe trên một máy điện thoại.

Bộ cảm biến áp suất lốp Fobo Tire

Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire với con chip cảm biến chất lượng cao, giám sát và hiển thị chính xác áp suất và nhiệt độ của từng lốp xe. Khi lốp xe gặp vấn đề, Fobo Tire sẽ cảnh báo ngay lập tức bằng tín hiệu đèn nhấp nháy và âm thanh cảnh báo cho người lái xe.

Ngoài ra, Fobo Tire còn có cảm biến Fobo Xtra dành cho lốp dự phòng, giúp người sử dụng có thể theo dõi cả áp suất của lốp phụ. Một sản phẩm cảm biến áp suất lốp chất lượng cao với thiết kế sang trọng, tinh xảo, độ hoàn thiện cao, hoạt động tốt sẽ giúp người lái xe an tâm trên mỗi hành trình. Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm.

Theo My Ly (Dân Việt)

 

 

Nhiều người quan tâm

spot_img

Bài viết cùng tác giả

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục chi phí và cách đổi giấy phép lái xe quốc tế tại TPHCM online.

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục, chi phí và cách đổi bằng lái xe ở Úc online và những điều cần biết khi chuyển đổi

Đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam

Cách đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam online. Hương dẫn thủ tục, chi phí chuyển đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam qua mạng, có bằng nhanh.

Hoài Lâm sánh vai vợ hot girl ngày quay lại showbiz

TIN GIẢI TRÍ Hoài Lâm sẽ vào vai Xuân (em của Lan) kiêm vai trò dẫn chuyện trong vở cải lương kinh điển 'Lan và...