privacy

about us

write

contact

shop

Đổi bằng lái xe quốc tế

Đổi bằng lái xe nước ngoài

Đổi GPLX cho người nước ngoài

Văn phòng Doanh Nhân Việt

Liên hệ

Cảnh báo học lái xe ô tô – Những trung tâm trá hình

Cảnh báo học lái xe ô tô – Cẩn thận với những trung tâm trá hình

Nhu cầu học lái xe ô tô ngày càng tăng cao đặc biệt tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, dẫn đến tình trang nhiều trung tâm “trá hình” mọc lên, chớp thời cơ, hớt váng thị trường, không cần quan tâm đến chất lượng đào tạo, không cần biết “số phận” học viên của mình sẽ đi về đâu !!!

Vậy làm sao để nhận biệt những trung tâm trá hình, làm sao phát hiện những chiêu trò “dụ” khách hàng của những trung tâm này để phòng tránh. Chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin để khách hàng đề phòng.

Hứa thật nhiều -> Thất hứa cũng thật nhiều

Một số trung tâm quảng cáo rất hấp dẫn, mức học phí trọn gói chỉ 3,5 triệu hay 5,5 triệu. Khi khách hàng gọi hỏi nhân viên kinh doanh cũng hứa chắc như đinh đóng cột mức phí trọn gói cũng chỉ nhiêu đó để “dụ” khách hàng lên ký hợp đồng.

Sau khi học viên đã ký hợp đồng, đến khi đi học mới bắt đầu phát sinh các chi phí khác như tiền xăng xe, tiền giáo viên, tiền lệ phí thi, …. Và cuối cùng mức học phí mà học viên phải chi cũng lên tới 8-9 triệu. Học viên trong tình huống này chỉ còn cách 1 là tiếp tục đóng thêm các khoản phí để được học và thi, 2 là chấp nhận vứt bỏ mấy triệu đồng để tìm 1 trung tâm uy tín hơn.

Các học viên nên lưu ý rằng, để được đăng ký thi bằng lái xe ô tô thì lệ phí theo quy định phải nộp lên sở đối với bằng B2 là 4 triệu, bằng C là 6 triệu nên chắc chắn không thể nào có chuyện học phí trọn gói chỉ 2,5 hay 3,5 triệu. Có lẽ nào trung tâm đó bỏ “tiền chùa” ra cho học viên đi học ???. Nếu trung tâm nào “hứa” với học viên mức phí này thì các bạn coi chừng là mình sẽ mất tiền mà không được thi nhé.

 

Như vậy, chắc các bạn đã tự mình tính được mức học phí cho 1 khóa học B2 cơ bản nhất tối thiểu cũng phải là bao nhiêu rồi chứ, ít nhất cũng phải là 6,5 triệu rồi các bạn nhé.

cảnh báo học lái xe ô tô

Cẩn thận với những cam kết bao đậu 100%

Các bạn cũng biết hiện nay bên Bộ GTVT làm rất chặt về vấn đề học lái xe ô tô nên việc các trung tâm cam kết bao đậu là rất khó. Các bạn nên cẩn thận với những cam kết bao đậu 100% vì tới khi ký hợp đồng rồi các bạn có thể sẽ nhận được lời xin lỗi từ bên trung tâm “Xin lỗi anh chị, bây giờ bên bộ làm chặt quá, bên em không bao đậu được”.

Để biết được trung tâm có thể bao đậu như đã hứa không, các bạn có thể dùng cách này. Vì bao đậu nên phải đảm bảo là có mặt thi sát hạch 1 lần đậu luôn, như vậy bạn cứ giữ lại “1 phần tiền” để làm tin nhé! Đảm bảo các bạn nói thế thì tất cả các Trung tâm có nhân viên quảng cáo “lừa bao đậu” đều bị lật tẩy hết nhé!

Tình trạng “đem con bỏ chợ” của nhân viên kinh doanh

Như đã nói những trung tâm “trá hình” mọc lên để hớt váng thị trường, cốt sao kiếm được khách hàng xong còn những vấn đề sau này không cần biết, học viên tự mình xử lý cho tới khi thi lấy được bằng, và cho dù học viên có lấy được bằng hay không thì trung tâm cũng không cần quan tâm nữa.

Nhiều khách hàng sau khi ký hợp đồng xong gọi lại cho nhân viên kinh doanh để yêu cầu hỗ trợ trong quá trình học thì đều bị bỏ rơi, nhân viên kinh doanh chối bỏ hoàn toàn trách nhiệm và không hỗ trợ thêm gì cho học viên.

Chất lượng đào tạo bị bỏ lơ

Chất lượng dịch vụ đã không thể chấp nhận được, nhưng tệ hơn nữa chất lượng đào tạo cũng bị những trung tâm này bỏ lơ. Dạy lý thuyết đơn giản giải đáp bộ đề thi 450 câu cho học viên. Dạy thực hành giáo viên không có kinh nghiệm thậm chí không có trình độ chuyên môn, không có quy trình đào tạo, dạy cho có, lại thường làm khó học viên, đòi hỏi này khác.

quảng cáo đào tạo lái xe ô tô

Nhiều học viên may mắn thi lấy được bằng nhưng rốt cuộc luật giao thông không hiểu, cũng không dám tự tin lái xe tham gia giao thông vì khi học đâu có được đào tạo bài bản, không biết xử lý các tình huống khi lái xe như nào.

Với thị trường bát nháo như hiện nay quả thật khó để khách hàng tìm được một trung tâm chất lượng. Tốt nhất khi có nhu cầu học lái xe ô tô, khách hàng nên tìm đến những trung tâm đã có tiếng lâu năm để đảm bảo được “học đến nơi đến chốn” cũng như đảm bảo quyền lợi của mình.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn trung tâm nào tốt nhất và quan trọng là thuận tiện cho bạn nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ – HOTLINE: 0932.100.0400938.35.18.28.

[dt_call_to_action background=”plain” content_size=”normal” text_align=”left” animation=”none” line=”true”]Hoặc đăng ký nhận tài liệu học, phần mềm học lái xe và những quy định về học và thi bằng lái xe ô tô để bạn hiểu rõ và không bị “dụ” bởi các trung tâm trá hình.[/dt_call_to_action]

 [dt_button size=”big” animation=”none” icon=”” icon_align=”left” color=”” link=”https://goo.gl/forms/ye48l97Yn6qr1KIk2″ target_blank=”true”]ĐĂNG KÝ NGAY[/dt_button]

Chỉ cần bạn đăng ký thông tin cho chúng tôi, dù bạn có học hay không điều đó thực sự không quan trọng. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những tài liệu được hướng dẫn theo từng bài học cụ thể về lý thuyết và thực hành để bạn hoàn toàn có thể tự học.

Nhiều người quan tâm

spot_img

Bài viết cùng tác giả

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục chi phí và cách đổi giấy phép lái xe quốc tế tại TPHCM online.

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục, chi phí và cách đổi bằng lái xe ở Úc online và những điều cần biết khi chuyển đổi

Đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam

Cách đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam online. Hương dẫn thủ tục, chi phí chuyển đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam qua mạng, có bằng nhanh.

Hoài Lâm sánh vai vợ hot girl ngày quay lại showbiz

TIN GIẢI TRÍ Hoài Lâm sẽ vào vai Xuân (em của Lan) kiêm vai trò dẫn chuyện trong vở cải lương kinh điển 'Lan và...