privacy

about us

write

contact

shop

Đổi bằng lái xe quốc tế

Đổi bằng lái xe nước ngoài

Đổi GPLX cho người nước ngoài

Văn phòng Doanh Nhân Việt

Liên hệ

Chạy xe dịch vụ và những kinh nghiệm quý báu dành cho cánh tài xế

KIẾN THỨC CẦN BIẾT

Tổng hợp một số kinh nghiệm quý báu dành cho cách tài xế đang đi theo con đường dịch vụ vận tải hành khách để giúp các bác bài thuận lợi hơn trong công việc của mình.

TIN HOT CÙNG CHUYÊN MỤC

[dt_list style=”1″ bullet_position=”middle” dividers=”flase”]

[/dt_list]

LIÊN HỆ ĐỔI BẰNG LÁI XE – ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE

[ult_buttons btn_title=”Hotline – 0932 100 040″ btn_link=”url:tel%3A0932100040||” btn_align=”ubtn-center” btn_title_color=”#ffffff” btn_bg_color=”#dd3333″ icon_size=”32″ btn_icon_pos=”ubtn-sep-icon-at-left” btn_font_style=”font-weight:bold;” btn_font_size=”16″]

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM!

 

 

Cuộc chạy đua và sự cạnh tranh giữa các hãng taxi ngày càng khốc liệt khi nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng. Đặc biệt, từ khi có sự xuất hiện của dịch vụ grap, mức độ cạnh tranh giữa những hãng taxi ngày gay gắt, nhiệm vụ của cánh tài xế là phải biết làm thế nào để thu hút được khách hàng, biêt cách tìm đến những địa chỉ mà ở đó nhu cầu di chuyển của khách hàng cao. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một kinh nghiệm quý báu dành cho cánh tài xế đang chạy taxi dịch vụ.

Trước tiên, hãy kiểm tra kĩ càng xe của mình trước khi nhận chở khách

Đây là điều quan trọng trong mỗi chuyến đi của bạn. Khi được giao xe, hãy chắc chắn xe của bạn hoạt động tốt và ít hao xăng nhất. Và cái thứ hai là phải đảm bảo xe của bạn luôn sạch sẽ từ trong ra ngoài. Trước khi nhận chở khách, hãy kiểm tra kĩ lưỡng xe mình có đảm bảo an toàn cho khách hay không. Ngoài phong thái phục vụ chuyên nghiệp thì xe sạch sẽ cũng mang lại ấn tượng tốt cho khách hàng.

Tìm hiểu kĩ luật giao thông để tránh bị phạt oan

Lái xe taxi cần bằng gì? chắc chắn là bằng B2 trở lên. Điều cần thiết cho một lái xe taxi là luôn hiểu và biết được các biển báo trên đường phố. Nơi nào cho đỗ, nơi nào cấm xe taxi, và giờ nào cấm xe taxi. Đây là điều tối quan trọng. Nếu không nắm được những điều cơ bản trên thì rất có khả năng tần suất bạn gặp cảnh sát giao thông sẽ rất cao, và dĩ nhiên là điều này chẳng ai mong muốn.

Lựa chọn giờ chạy dịch vụ phù hợp

Với những người có kinh nghiệm lái xe taxi thì việc lựa chọn khung giờ để chạy dịch vụ chắc hẳn cũng là 1 điều rất quan trọng. Thông thường, khách hàng lựa chọn các khung giờ như buổi sáng đi làm, hay buổi gần trưa, và tối muộn. Bạn lựa chọn các khung giờ đã nêu như trên thì đi lông bông trên các tuyến phố thì thế nào cũng có khách. Còn những giờ khác thì gần như không có.

Ví dụ cho việc lựa chọn khung giờ chạy dịch vụ

– Vào buổi sáng: bạn nên lảng vảng ở các khu chung cư, hay nhà ở.

– Buổi trưa: là lúc dân văn phòng đi ăn, đi dự tiệc, hay tiếp khác, chiêu đãi khách. Địa điểm chính là các nhà hàng, quán ăn và khu vực chung cư văn phòng.

– Buổi tối: Buổi tối là thiên đường của các dân chơi. Địa điểm tập trung là Quán Bar, Nhà Hàng, Karaoke, Khách sạn, thậm chí cả nhà nghỉ.

Biết được nơi mình đang đến và phải cố gắng đúng hẹn với khách

Một người tài xế chạy xe dịch vụ chắc hẳn phải có phong thái phục vụ chuyên nghiệp, lịch thiệp và luôn luôn đúng giờ, đây sẽ là những tiêu chí để khách hàng lựa chọn, giúp họ an tâm hơn và thấy an toàn dù bạn có là hãng taxi nhỏ đi chăng nữa.

Là tài xế, bạn nên thường xuyên học hỏi kinh nghiệm lái xe taxi của những người đi trước để họ chỉ dẫn. Hoặc theo thời gian kinh nghiệm lái xe taxi của bạn sẽ gia tăng và bạn sẽ biết được nơi nào hay tắc đường này, hay khi khách hàng đọc số nhà ra là bạn phải biết được mình phải đi hướng nào để đón khách có lợi nhất.

Trên đây là bài viết về kinh nghiệm chạy xe dịch vụ dành cho tài xế, chúc các bác tài lái xe an toàn và sẽ có một nguồn thu nhập ổn định!

Theo My Ly (Khám Phá)

 

 

 

 

 

Nhiều người quan tâm

spot_img

Bài viết cùng tác giả

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục chi phí và cách đổi giấy phép lái xe quốc tế tại TPHCM online.

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục, chi phí và cách đổi bằng lái xe ở Úc online và những điều cần biết khi chuyển đổi

Đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam

Cách đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam online. Hương dẫn thủ tục, chi phí chuyển đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam qua mạng, có bằng nhanh.

Hoài Lâm sánh vai vợ hot girl ngày quay lại showbiz

TIN GIẢI TRÍ Hoài Lâm sẽ vào vai Xuân (em của Lan) kiêm vai trò dẫn chuyện trong vở cải lương kinh điển 'Lan và...