privacy

about us

write

contact

shop

Đổi bằng lái xe quốc tế

Đổi bằng lái xe nước ngoài

Đổi GPLX cho người nước ngoài

Văn phòng Doanh Nhân Việt

Liên hệ

Chia sẻ kinh nghiệm lái xe an toàn, nhận thưởng lên đến 40 triệu đồng cùng PTI

Kiến thức cần biết.
Thứ Ba, ngày 15/01/2019 09:00 AM (GMT+7)

Tết 2018 đang đến gần, nhiều người đang truyền tai nhau cách chia sẻ khoảnh khắc lái xe an toàn đón Tết để nhận quà khủng của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện – PTI.

Những năm gần đây nhiều gia đình đã chọn cách lái ô tô về quê ăn Tết, phương án này không chỉ giúp nhiều gia đình chủ động về thời gian, giảm thiểu những rủi ro khi mua vé tàu, xe… mà còn  có thể tận dụng phương tiện đi chúc Tết họ hàng, người thân, bạn bè.

Vẫn biết lái xe về quê ăn Tết có nhiều điều thuận tiện nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ phải đối mặt. Bởi lái xe cả một quãng đường dài sẽ khó tránh khỏi những lúc mệt mỏi, buồn ngủ, hay những tình huống bất biến, đòi hỏi người lái phải có nhiều kinh nghiệm, nhanh nhẹn và đưa ra những quyết định đúng đắn.

Cuộc thi “Chủ động lái xe – An toàn ngày Tết” được PTI triển khai nhằm giúp các “bác tài” chia sẻ những kinh nghiệm, bài học quý báu khi lái xe đường dài trong dịp Tết Nguyên Đán 2018. Qua đó, PTI hi vọng những kinh nghiệm thực tế của khách hàng sẽ góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trong ngày Tết, đem lại một năm mới bình an và trọn vẹn cho mỗi gia đình.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện phát triển thương hiệu trong năm 2019 của PTI, cuộc thi là nơi để bất kỳ ai cũng có thể chia sẻ những kinh nghiệm lái xe an toàn, những kỉ niệm vui buồn khi đi nghỉ lễ ngày Tết, hình ảnh xe ô tô được bảo dưỡng/tân trang để chuẩn bị đón Tết. Hiện tại, cuộc thi đang thu hút hàng trăm bức ảnh dự thi với dấu ấn riêng.

Chia sẻ luôn là cách lan tỏa và thể hiện tình cảm đáng quý của người Việt. Không quá đề cao về kĩ thuật, “Chủ động lái xe – An toàn ngày Tết” đánh giá cao những kinh nghiệm lái xe an toàn, cách ứng biến trước những tình huống khó khi tham gia giao thông. Với bất kỳ thiết bị nào như: điện thoại, máy ảnh hay gopro… bạn cũng có thể tham gia cuộc thi này.

Bài dự thi có tổng điểm cao nhất sẽ nhận được giải thưởng của chương trình. Tổng giải thưởng bằng tiền mặt lên tới gần 40 triệu đồng. Thời gian nhận bài bắt đầu từ 0h1’ ngày 15/12/2018 tới 23h59’ ngày 31/01/2019. Thời gian bình chọn từ khi bài dự thi được đăng tải trên Fanpage Bảo hiểm Bưu điện đến 23h59’ ngày 31/01/2019.

Cụ thể, thí sinh tham gia cuộc thi gửi email (epti.vn@gmail.com) về cho Ban Tổ chức. Tiêu đề email ghi rõ: “CHỦ ĐỘNG LÁI XE – AN TOÀN NGÀY TẾT – [TÊN NGƯỜI GỬI]”

Người tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của cuộc thi, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

Bằng việc đồng ý tham gia chương trình này, người tham gia đồng ý và cam kết không khiếu nại, kiện hoặc thực hiện bất kỳ hành động pháp lý nào, cho dù có bất cứ tính chất gì và/ hoặc vì bất ký mục đích gì, nhằm mục đích chống lại BTC và/ hoặc bất kỳ tổ chức và/ hoặc cá nhân nào liên quan đến (các) nhãn hàng có trên trang Bảo hiểm Bưu điện: https://www.facebook.com/Bao.Hiem.Truc.Tuyen.PTI

(Khám Phá).

 

 

 

Nhiều người quan tâm

spot_img

Bài viết cùng tác giả

Gần 63% người dân đồng tình hạn chế xe cá nhân ở TP.HCM

Tin giải trí. Thứ Bảy, ngày 02/03/2019 09:48 AM (GMT+7) Qua phỏng vấn và khảo sát 35.000 phiếu trên địa bàn TP.HCM, đơn vị chức năng...

5 lưu ý giúp bạn luôn lái xe an toàn trong mọi trường hợp

Kiến thức cần biết. Thứ Bảy, ngày 03/03/2019 09:01 AM (GMT+7) Không đeo dây an toàn sẽ dẫn tới khả năng chấn thương trong trường hợp...

Ngắm dàn người đẹp nóng bỏng bên siêu xe tại triển lãm VietNam AutoExpo 2018

Người đẹp và xe. Thứ Bảy, ngày 02/03/2019 09:00 AM (GMT+7) Những cô gái trong triễn lãm xe tại Vietnam AutoExpo 2018 làm đốn tim phái...

Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Hạn chế xe qua khu vực Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM

Tin giải trí. Thứ Sáu, ngày 01/03/2019 09:53 AM (GMT+7) Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho công tác hỗ trợ Hội nghị Thượng đỉnh Hoa...