privacy

about us

write

contact

shop

Đổi bằng lái xe quốc tế

Đổi bằng lái xe nước ngoài

Đổi GPLX cho người nước ngoài

Văn phòng Doanh Nhân Việt

Liên hệ

Chương trình học lái xe ô tô hạng C chất lượng cao

Lái xe ô tô là một việc không đơn giản. Vì nó ảnh hưởng tới tính mạng của từng còn người, không chí riêng người lái xe mà còn cho cả những người ngồi trên xe nữa. Vì thế chúng ta cần học nghiêm túc và tìm kiếm cho mình những trung tâm lớn để giúp cho chúng ta có đầy đủ kiến thức và đạo đức để bước vào ngành nghề này. Hiện nay có rất nhiều hạng mục lái xe để học ở các trung tâm, ví dụ như lái xe ô tô hạng B1, B2, C, D, E. Điều chúng ta cần quan tâm ở đây là lái xe ô tô tải hạng nặng, hạng C thì chương trình học lái xe o tô hạng C ra sao? Địa chí học ở đâu? Hãy cùng mình tìm hiểu những vẫn đề đó dưới đây bạn nhé.

Chương trình học lái xe ô tô hạng C như sau:

Thời gian học: 05 tháng/ khóa học

Học lái xe ô tô hạng C được học qua 2 phần chính, đó là phần lý thuyết và phần thực hành:

–  Phần lý thuyết: chúng ta sẽ được học về luật giao thông đường bộ, về đạo đức nghề nghiệp, học về phần mềm sách hạch lái xe trên máy tính. Cái này chúng ta có thể tự học ở nhà cũng được.

–  Phần thực hành: chúng ta sẽ được học theo chế độ 1 thầy/ 1 trò. Thời gian học thực hành chúng ta được linh động có thể học vào buổi tối bạn nhé. Chúng ta sẽ được học và thực hành về kỹ thuật lái xe,

Sau khi học xong 2 phần trên chúng ta sẽ trải qua một kỳ sát hạch gồm 2 phần, lý thuyết và thực hành lái xe trên đường trường và trên sa lộ. Sau khi đạt kết quả thì chúng ta được cấp giấy phép lái xe ô tô hạng C. Đây là chương trình học lái xe ô tô hạng C được xem là uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

học lái xe ô tô hạng C

Học lái xe ô tô hạng C ở đâu?

Hiện nay, lái xe ô tô hạng C được dạy hầu hết ở các trung tâm đào tạo lái xe, các trường đào tạo nghề, ở tất cả các vùng miền trên phạm vi cả nước. Và một tuần có một khóa học. Chúng ta có thể tới các trung tâm lớn ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Đồng Nai, … để tham gia học thì chất lượng tốt hơn. Vì ở những trung tâm này có đội ngũ giáo viên có thâm niên trong ngành giảng dạy nên chất lượng sẽ tốt hơn nhiều đấy.

Chi phí một khóa học lái xe hạng C bao nhiêu?

Chi phí cho một khóa học lại xe ô tô hạng C là 8.500.000 Vnđ, bao gồm tất cả các khoản như tài liệu, phí sân tập, phí khám sức khỏe,…

Mọi thông tin chi tiết về khóa học lái xe ô tô hạng C vui lòng liên hệ hotline: 0932.100.040 – 0938.35.18.28 để được tư vấn một cách chính xác và cụ thể.

Nhiều người quan tâm

spot_img

Bài viết cùng tác giả

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục chi phí và cách đổi giấy phép lái xe quốc tế tại TPHCM online.

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục, chi phí và cách đổi bằng lái xe ở Úc online và những điều cần biết khi chuyển đổi

Đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam

Cách đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam online. Hương dẫn thủ tục, chi phí chuyển đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam qua mạng, có bằng nhanh.

Hoài Lâm sánh vai vợ hot girl ngày quay lại showbiz

TIN GIẢI TRÍ Hoài Lâm sẽ vào vai Xuân (em của Lan) kiêm vai trò dẫn chuyện trong vở cải lương kinh điển 'Lan và...