privacy

about us

write

contact

shop

Đổi bằng lái xe quốc tế

Đổi bằng lái xe nước ngoài

Đổi GPLX cho người nước ngoài

Văn phòng Doanh Nhân Việt

Liên hệ

Công ty nội thất ở Sài Gòn chìm trong biển lửa, dân gào thét bỏ chạy

TIN GIẢI TRÍ

Nhiều người gào thét, tháo chạy khi ngọn lửa bùng lên dữ dội tại công ty chuyên kinh doanh trang trí, thiết kế nội thất ở Sài Gòn.

Lửa đỏ rực tại công ty kinh doanh, trang trí nội thất vào rạng sáng nay

Rạng sáng 10/7, lửa bất ngờ bùng lên dữ dội tại khu vực công ty kinh doanh, trang trí nội thất số 60 Đông Hưng Thuận 2 (quận 12, TP.HCM).

TIN HOT CÙNG CHUYÊN MỤC

LIÊN HỆ ĐỔI BẰNG LÁI XE – ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE

[ult_buttons btn_title=”Hotline – 0932 100 040″ btn_link=”url:tel%3A0932100040||” btn_align=”ubtn-center” btn_title_color=”#ffffff” btn_bg_color=”#dd3333″ icon_size=”32″ btn_icon_pos=”ubtn-sep-icon-at-left” btn_font_style=”font-weight:bold;” btn_font_size=”16″]

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM!

 

Thời điểm này, cửa cuốn công ty đóng, bên trong có một thanh niên ngủ nhưng không hay biết. Những người hàng xóm đập cửa, hô hoán để người này tỉnh dậy chạy ra ngoài. Khi thanh niên thoát được ra bên ngoài cũng là lúc lửa bùng lên dữ dội, đỏ rực cả một khu vực uy hiếp những căn nhà kế bên.

“Lửa lớn lắm, gió thổi táp sang hai căn nhà gần đó. Một người ngủ trên gác của căn nhà kế bên bồng con tháo chạy trước khi la phông bị sập xuống. Cũng may, thời điểm cháy lúc đã gần sáng, nhiều người đã thức dậy dọn hàng bán thức ăn nên phát hiện và hô hoán”, nam nhân chứng Phạm Minh kể.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng làm người dân một phen kinh hoàng

Nhiều tài sản, vật dụng bị cháy, hư hại

Nhận tin báo, lực lượng PCCC quận 12 huy động nhiều phương tiện cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai dập lửa.

Đến khoảng 8 giờ 30 phút, cảnh sát PCCC rời đi sau khi dập hoàn toàn lửa tàn.

Vụ hỏa hoạn may mắn không gây thiệt hại về người nhưng làm nhiều tài sản, vật dụng bên trong công ty kinh doanh, thiết kế nội thất bị thiêu rụi, nhà dân kế bên bị ảnh hưởng.

Theo Đông Thịnh (Dân Việt)

 

 

 

 

 

 

 

Nhiều người quan tâm

spot_img

Bài viết cùng tác giả

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục chi phí và cách đổi giấy phép lái xe quốc tế tại TPHCM online.

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục, chi phí và cách đổi bằng lái xe ở Úc online và những điều cần biết khi chuyển đổi

Đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam

Cách đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam online. Hương dẫn thủ tục, chi phí chuyển đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam qua mạng, có bằng nhanh.

Hoài Lâm sánh vai vợ hot girl ngày quay lại showbiz

TIN GIẢI TRÍ Hoài Lâm sẽ vào vai Xuân (em của Lan) kiêm vai trò dẫn chuyện trong vở cải lương kinh điển 'Lan và...