privacy

about us

write

contact

shop

Đổi bằng lái xe quốc tế

Đổi bằng lái xe nước ngoài

Đổi GPLX cho người nước ngoài

Văn phòng Doanh Nhân Việt

Liên hệ

Đăng ký nhận tài liệu học lái xe ô tô

Những tài liệu giúp bạn học và thi tốt nhất

Tài liệu và phần mềm ôn thi mới nhất 2017

Học lái xe ô tô thì phần thi lý thuyết có lẽ là phần đau đầu nhất đối với phần lớn các học viên. Với bộ đề thi tới 450 câu hỏi lý thuyết, các bạn lo lắng không biết làm cách nào để hiểu và nhớ hết được các câu hỏi. Đây là nỗi niềm chung của rất nhiều học viên.

Thấu hiểu những lo lắng của học viên khi học thi bằng lái xe ô tô, chúng tôi đã nỗ lực cải tiến rất nhiều về quy trình đào tạo cũng như phương pháp giảng dạy giúp học viên dễ dàng hiểu sâu kiến thức và nhớ toàn bộ các câu hỏi thi, đồng thời tạo ra các tài liệu học lái xe B2, C, D để hỗ trợ học viên học và thi bằng lái xe ô tô tốt nhất.

Quy trình học được xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành giúp học viên dễ dàng nắm bắt luật giao thông cũng như các thao tác điều khiển xe. Các bài học được lấy ví dụ bằng những tình huống thực tế vừa tạo sự vui vẻ, hứng thú trong quá trình học mà còn giúp học viên hiểu và nhớ bài học lâu hơn.

Chúng tôi đã biên soạn thêm các đĩa CD hướng dẫn học và thi, đặc biệt phần mềm học lái xe oto được tích hợp cho Android và iOS giúp bạn cài đặt vào smart phone để có thể học bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào rảnh rỗi.

Với những tài liệu học lái xe B2, C, D, bạn không còn phải quá lo lắng phải học như thế nào để đậu. Đó cũng là lý do vì sao tỷ lệ đậu của trung tâm chúng tôi luôn đạt trên 98%.

Bạn đang hay chuẩn bị học bằng lái xe ô tô hãy đăng ký thông tin phía dưới để chúng tôi gửi các tài liệu học tập hỗ trợ bạn tốt nhất giúp việc học và thi bằng lái của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU HỌC LÁI XE Ô TÔ

 [dt_button size=”big” animation=”none” icon=”” icon_align=”left” color=”” link=”https://goo.gl/forms/ye48l97Yn6qr1KIk2″ target_blank=”true”]ĐĂNG KÝ NGAY[/dt_button]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤNNhiều người quan tâm

spot_img

Bài viết cùng tác giả

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục chi phí và cách đổi giấy phép lái xe quốc tế tại TPHCM online.

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục, chi phí và cách đổi bằng lái xe ở Úc online và những điều cần biết khi chuyển đổi

Đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam

Cách đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam online. Hương dẫn thủ tục, chi phí chuyển đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam qua mạng, có bằng nhanh.

Hoài Lâm sánh vai vợ hot girl ngày quay lại showbiz

TIN GIẢI TRÍ Hoài Lâm sẽ vào vai Xuân (em của Lan) kiêm vai trò dẫn chuyện trong vở cải lương kinh điển 'Lan và...