privacy

about us

write

contact

shop

Đổi bằng lái xe quốc tế

Đổi bằng lái xe nước ngoài

Đổi GPLX cho người nước ngoài

Văn phòng Doanh Nhân Việt

Liên hệ

Học lái xe ô tô tại Long An với giá rẻ nhất

Trung tâm dạy học lái xe ô tô tại Long An với giá rẻ nhất

Qua tìm hiểu một số trung tâm dạy học lái xe ô tô tại Long An và các tỉnh lân cận TPHCM khác, chúng tôi nhận thấy chi phí học ở đây rất cao, thời gian học lái xe lại bị kéo dài (thường là gấp đôi thời gian so với quy định của Sở), nhiều thủ tục rườm rà khiến cho nhiều học viên không hài lòng.

Chính vì lý do đó, trung tâm chúng tôi đã mở ra chi nhánh học lái xe ô tô tại Long An, đặc biệt phục vụ nhu cầu cho các huyện giáp ranh TPHCM như: huyện Cần Giuộc, huyện Bến Lức – Long An.

Học lái xe ô tô tại Long An
Học lái xe ô tô tại Long An

Điểm đặc biệt của trung tâm là sự thuận tiện về vị trí học. Trung tâm dạy học lái xe ô tô tại Long An có bãi tập thực hành chuẩn ngay tại huyện Nhà Bè giáp ranh với huyện Cần Giuộc và Bến Lức – Long An, hoặc học viên có thể học thực hành ngay tại Long An khi đăng ký học theo nhóm từ 4 người trở lên.

Bên cạnh đó phong cách phục vụ của trung tâm luôn đảm bảo sự “thuận tiện, nhanh chóng, và giá cả phải chăng” nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng:

[dt_list dividers=”false”]

  • Thời gian học lái xe ô tô tại Long An từ khi nộp hồ sơ cho đến khi thi chỉ 3 tháng theo đúng quy định của Sở
  • Học phí trọn gói, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác cho đến khi lấy bằng
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Đăng ký là học ngay
  • Học viên không hài lòng với giáo viên ( về cách giảng dạy hay đòi tiền bồi dưỡng) chỉ cần báo với trung tâm để trung tâm kiểm điểm giáo viên và đổi giáo viên khác
  • Học viên được cấp chứng chỉ nghề sau khi thi tốt nghiệp

[/dt_list]

Với nhiều năm kinh nghiệm và đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng học lái xe ô tô tại TPHCM, chúng tôi tự tin rằng cũng sẽ làm hài lòng những khách hàng tại Long An, đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu học lái xe ô tô tại huyện Cần Giuộc, Bến Lức – Long An.

Hiện trung tâm đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt. Giảm ngay 1.000.000đ khi học học viên đăng ký khóa học lái xe ô tô tại huyện Cần Giuộc và Bến Lức – Long An.

Bạn vẫn còn băn khoăn không biết lựa chọn trung tâm nào để học lái xe ô tô tại Long An. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc để lại thông tin cá nhân, chúng tôi sẽ liện hệ lại ngay để tư vấn cho bạn tốt nhất.

[dt_call_to_action background=”plain” content_size=”normal” text_align=”left” animation=”none” line=”true”]Trưởng Phòng Đào Tạo – Hotline hỗ trợ tư vấn: 0932 100 0400938 35 18 28[/dt_call_to_action]

Hoặc đăng ký nhận tư vấn học lái xe ô tô tận nơi nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc thiếu an tâm khi tư vấn qua điện thoại.

Chỉ cần bạn đăng ký thông tin cho chúng tôi, dù bạn có học hay không điều đó thực sự không quan trọng. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những tài liệu hướng dẫn theo từng bài học cụ thể về lý thuyết và thực hành để bạn hoàn toàn có thể tự học.

[dt_button size=”big” animation=”none” icon=”” icon_align=”left” color=”” link=”http://hoclaixegiare.com/dang-ky-nhan-tai-lieu-hoc-lai-xe-o-to” target_blank=”true”]ĐĂNG KÝ NGAY[/dt_button]

——————————————-

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN .Nhiều người quan tâm

spot_img

Bài viết cùng tác giả

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục chi phí và cách đổi giấy phép lái xe quốc tế tại TPHCM online.

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục, chi phí và cách đổi bằng lái xe ở Úc online và những điều cần biết khi chuyển đổi

Đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam

Cách đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam online. Hương dẫn thủ tục, chi phí chuyển đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam qua mạng, có bằng nhanh.

Hoài Lâm sánh vai vợ hot girl ngày quay lại showbiz

TIN GIẢI TRÍ Hoài Lâm sẽ vào vai Xuân (em của Lan) kiêm vai trò dẫn chuyện trong vở cải lương kinh điển 'Lan và...