privacy

about us

write

contact

shop

Đổi bằng lái xe quốc tế

Đổi bằng lái xe nước ngoài

Đổi GPLX cho người nước ngoài

Văn phòng Doanh Nhân Việt

Liên hệ

Học lái xe ô tô tại Quận 2 -với thời gian thi dễ dàng .

Học lái xe ô tô tại quận 2 với thời gian tổ chức thi  ?

Trong một xu thế phát triển như hiện nay thì việc có một chiếc ô tô đi lại đối với một nhà khá giả là hết sức đơn giản . Chính vì thế nhu cầu học lái xe ô tô B2  ngày càng được chú trọng , và không còn xa lạ gì đối với chúng ta nữa. vì vậy việc  quan tâm đó là kỳ thi lấy bằng B2 tổ chức mấy tháng thi lần? Và hãy cùng chúng tôi tham khảo về việc tổ chức thi học lái xe ô tô B2 tại quận 2

Thời gian tổ chức thi Học lái xe B2 tại quận 2

Học lái xe ô tô tại Quận 2

Bằng B2 là loại bằng cấp phép lái xe không chuyên đó là xe du lịch, ô tô con dưới 9 chỗ ngồi và xe tải dưới 3500 tấn(không dùng cho kinh doanh). Có thời hạn là dưới 10 năm.

Theo quy định của nhà nước về thời gian tổ chức thi sát hạch giấy phép lái xe ô tô B2 chung và việc thi bằng lái xe ô tô B2 tại quận 2 và thời gian cấp giấy phép lái xe ô tô như sau:

  1. Thời gian tổ chức thi sát hạch giấy phép lái xe ô tô là 3 tháng kể từ ngày nhận hồ sơ đăng kýhọc lái xe ô tô B2 tại quận 2 . Ngoài ra, có thể chậm nhất là 4 tháng kể từ ngày nhận hồ sơ vì một số nguyên nhân nào đó như lễ tết…
  2. Thời gian nhận giấy phép lái xe ô tô B2 sau khi đã thi đậu trong kỳ thi sát hạch giấy phép lái xe ô tô hạng B2 là 15 ngày và chậm nhất là 30 ngày kể từ ngày sát hạch lái xe.

 Dưới đây là một số thông tin liên quan đến kỳ thi sách hạch Học lái xe ô tô tại Quận 2

-Đầu tiên,  chúng ta cần trải qua kỳ thi lấy bằng học lái xe  ô tô tại quận 2 với 2 phần chính đó là phần lý thuyết và phần thực hành đối với học lái xe ô tô B2 tại quận 2 cũng như vậy.

-Để lấy được bằng lái xe hạng B2 chúng ta cần trải qua kỳ thi lấy bằng B2 với 2 phần chính đó là phần lý thuyết và phần thực hành.

Với phần lý thuyết chúng ta sẽ có 25 phút cho 30 câu hỏi và nếu chúng ta trả lời đúng 27 câu trở lên đồng nghĩa với việc chúng ta đã qua phần thì lý thuyết, còn dưới 27 điểm thì chúng ta đã trượt và thi lại bạn nhé.

Với phần thực hành chúng ta sẽ đi qua 24km/h đường trường, với tất cả các loại thứ thách.  Và tuân thủ các luât lệ giao thông đường bộ như dừng xe, tránh chướng ngại vật, lên dốc, tăng tốc,…. Và nếu chúng ta đạt số điểm 80 trở lên là chúng ta đã qua, còn dưới 80 điểm thì bạn đã trượt nhé. Sau kỳ sát hạch khoảng 2 tuần là chúng ta đã cầm được giấy phép lái xe hạng B2 trên tay.

Để chuẩn bị cho kỳ thi lấy bằng B2 thì chúng ta cần kiên trì học tập cả lý thuyết và thực hành thì chúng ta hiển nhiên sẽ vượt qua kỳ thi một cách nhẹ nhàng. Vì vậy các bạn hoc viên chúng ta đừng lo, hãy tạo cho mình tâm lý sẵn sàng nhất cho kỳ thi sắp tới.

Liên hệ Học lái xe ô tô tại quận 2 uy tín , chất lượng .

Trường dạy học lái xe ô tô giá rẻ tại TPHCM

Website : http://hoclaixegiare.com/

Tham khảo thêm các khóa học lái xe:

>>Hệ Thống Trung Tâm Đào Tạo.

>>Học lái xe ô tô tại Quận 2 .

Hotline hỗ trợ tư vấn: 0932 100 0400938 35 18 28

 

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN 

 

Nhiều người quan tâm

spot_img

Bài viết cùng tác giả

test b2

HỌC LÁI XE Ô TÔ B2 NẮNG KHÔNG LO MƯA KHÔNG SỢ, KẸT XE KHÓI BỤI CŨNG KHÔNG Xe đưa đón tận nơi Giáo viên dạy tận...

Thời gian học lái xe ô tô tại quận 10 là bao lâu?

Thời gian học lái xe ô tô tại quận 10 Bạn có quan tâm đến thời gian học lái xe ô tô tại quận 10 là...

Giá học lái xe ô tô tại quận 10 mới nhất – uy tín – chất lượng!!!

Giá học lái xe ô tô tại quận 10 mới nhất!!! Ngày nay, khi gõ từ khoá tìm kiếm " giá học lái xe ô...

Điều kiện học lái xe ô tô tại quận 10 như thế nào?

Bạn có đủ điều kiện học lái xe ô tô tại quận 10? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem điều kiện học lái xe...