privacy

about us

write

contact

shop

Đổi bằng lái xe quốc tế

Đổi bằng lái xe nước ngoài

Đổi GPLX cho người nước ngoài

Văn phòng Doanh Nhân Việt

Liên hệ

Học lái xe ô tô tại quận 11 chất lượng nhất

Khóa học lái xe ô tô tại quận 11 “Học thuận tiện, giá rẻ, tư vấn nhiệt tình”

Ngay từ khi thành lập trung tâm dạy học lái xe ô tô tại quận 11 của chúng tôi đã định hướng phát triển theo hướng chất lượng, luôn nỗ lực để làm hài lòng học viên nhất trong điều kiện có thể. Vì chúng tôi hiểu rằng chỉ có chất lượng mới có thể tồn tại và phát triển lâu dài trong một thị trường đào tạo lái xe cạnh tranh như hiện nay.

Tiêu chí hoạt động:

Với hơn 5 năm hoạt động, trung tâm luôn cải tiến không ngừng nhằm mang đến cho học viên những khóa học lái xe ô tô tại quận 11 chất lượng với tiêu chí:

  • Cam kết tỷ lệ đậu lần đầu > 98%. Nếu như không đậu lần đầu, Học viên được học và thi lại miễn phí cho đến khi lấy được bằng.
  • Chất lượng đào tạo thực học: học viên nắm rõ lý thuyết, vững tay lái, hiểu rõ luật giao thông để tự tin khi đi thi cũng như khi lái xe ra đường trường.
  • Thời gian đào tạo cam kết chỉ 3 tháng đối với bằng B2, 5 tháng với bằng C
  • Học phí học lái xe ô tô tại quận 11 trọn gói, không phát sinh, học viên có thể đóng làm 2 – 3 lần
  • Hồ sơ thủ tục nhanh gọn, miễn phí các tài liệu học tập
  • Lịch học linh hoạt: học lý thuyết sáng – chiều – tối, thực hành từ thứ 2 – chủ nhật
  • Đặc biệt hơn nếu bạn đăng ký học nhóm 3 người trở lên sẽ được Thầy giáo về tận nhà dạy Lý Thuyết và cho xe tới tận nhà rước đi học Thực Hành
Khóa học lái xe ô tô tại quận 11
Khóa học lái xe ô tô tại quận 11

Và hơn hết là giải tỏa những lo lắng của bạn khi học lái xe ô tô tại quận 11:

  • Làm sao để hiểu và nhớ hết hàng trăm câu hỏi trong bộ đề thi lý thuyết ???

Phương pháp dạy lý thuyết mới của trung tâm học lái xe ô tô giúp học viên hiểu sâu và dễ dàng nhớ hàng trăm câu hỏi trong bộ đề thi. Kết hợp với các tài liệu học tập được tích hợp vào máy tính, smartphone giúp bạn có thể học bất cứ lúc nào và việc vượt qua kỳ thi lý thuyết trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

  • Làm sao để bạn tự tin tham gia phần thi thực hành lái xe oto và không mắc phải những lỗi trừ điểm đáng tiếc ???

Giáo viên của chúng tôi hiểu tườm tận từng quy định nhỏ trong bài thi sát hạch và sẽ hướng dẫn học viên những “thủ thuật”, những “mẹo” cần thiết để bạn dễ dàng vượt qua tất cả các yêu cầu trong bài thi kể cả những yêu cầu nhỏ nhất.

Học lái xe ô tô không phải chuyện một sớm, một chiều và quyết định đơn vị đào tạo tưởng đơn giản lại có ảnh hưởng đến an toàn tính mạng của cuộc đời bạn. Hãy để trung tâm dạy học lái xe ô tô tại quận 11 đem đến cho bạn khóa học chất lượng với mức phí vô cùng hợp lý.

Hàng trăm học viên đã hoàn toàn hài lòng và chúng tôi tin bạn sẽ là người tiếp theo.

Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để có cơ hội nhận trọn bộ bí quyết “học lái xe ô tô tại quận 11” cùng những chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm về các khóa học và trung tâm đào tạo phù hợp dành cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết. Xin đừng ngần ngại liên hệ với Phòng đào tạo để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cùng nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón các bạn.

[dt_call_to_action style=”1″ background=”plain” content_size=”normal” text_align=”left” animation=”none” line=”true”]Trưởng Phòng Đào Tạo – 0932 100 0400938 35 18 28[/dt_call_to_action]

 

Hoặc đăng ký nhận tư vấn học lái xe ô tô B2 tận nơi. Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc thiếu an tâm khi tư vấn qua điện thoại.

[dt_button size=”big” animation=”none” icon=”” icon_align=”left” color=”” link=”http://hoclaixegiare.com/dang-ky-tu-van-hoc-lai-xe-o-to” target_blank=”true”]ĐĂNG KÝ NGAY[/dt_button]

Tham khảo các khóa học lái xe ô tô:

>> Khóa học lái xe ô tô tại quận Tân Bình

>> Khóa học lái xe ô tô tại quận Tân Phú

>> Khóa học lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh

>> Khóa học lái xe ô tô tại quận 6

>> Khóa học lái xe ô tô tại quận 5

>> Khóa học lái xe ô tô tại quận 10

>>Tìm hiểu khóa học tại các hệ thống trung tâm khác 

Các khóa học lái xe ô tô khác 

>> Học lái xe ô tô b2

>> Khóa học lái xe ô tô cấp tốc

>> Nâng dấu bằng lái xe ô tô

ĐĂNG KÍ TƯ VẤNNhiều người quan tâm

spot_img

Bài viết cùng tác giả

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục chi phí và cách đổi giấy phép lái xe quốc tế tại TPHCM online.

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục, chi phí và cách đổi bằng lái xe ở Úc online và những điều cần biết khi chuyển đổi

Đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam

Cách đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam online. Hương dẫn thủ tục, chi phí chuyển đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam qua mạng, có bằng nhanh.

Hoài Lâm sánh vai vợ hot girl ngày quay lại showbiz

TIN GIẢI TRÍ Hoài Lâm sẽ vào vai Xuân (em của Lan) kiêm vai trò dẫn chuyện trong vở cải lương kinh điển 'Lan và...