privacy

about us

write

contact

shop

Đổi bằng lái xe quốc tế

Đổi bằng lái xe nước ngoài

Đổi GPLX cho người nước ngoài

Văn phòng Doanh Nhân Việt

Liên hệ

Khóa học lái xe ô tô cấp tốc

Học lái xe ô tô cấp tốc

Bắt kịp xu hướng thời đại toàn cầu hóa

Học lái xe ô tô cấp tốc những năm gần đây đã trở thành một trong những từ khóa nổi bật trên trang các trang tìm kiếm. Cùng với sự phát triển chóng mặt của nền kinh tế toàn cầu, nhu cầu của con người cũng không ngừng thay đổi. Nếu trước đây, sở hữu một chiếc xe ô tô là điều quá xa sỉ thì giờ đây điều đó đã không còn xa lạ. Nhưng học lái xethi lấy bằng lái lại không phải là điều đơn giản với nhiều người.

[dt_list style=”1″ dividers=”false”]

 • Cuộc  sống hối hả buộc tất cả mọi người phải sống nhanh hơn,
 • Đối mặt với hàng trăm công việc cần giải quyết  mỗi ngày,
 • Thời gian cho công việc, cho gia đình, cho xã hội và nghỉ ngơi.

Vậy thời gian đâu để học lái xe?

Học lái xe ô tô cấp tốc đã trở thành  giải pháp hàng đầu để giải quyết vấn đề.

hình ảnh sân tập lái xe Ảnh:Sân tập tại trung tâm đào tạo lái xe ô tô cấp tốc TP HCM.

Đến với khóa học lái xe ô tô cấp tốc học viên sẽ được chăm sóc đặc biệt với chương trình học được thiết kế hợp lí nhất theo lời khuyên của các chuyên gia hàng đầu thế giới và tuân thủ theo quy định của Bộ Quốc Phòng

 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp.
 • Chương trình đào tạo khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Xe tập lái chất lượng cao.
 • Sân lái chuyên dụng.
 • Thời lượng khóa học phù hợp với trình độ đầu vào của học viên.
 • Thời gian học lái linh hoạt.

Bởi lẽ, thời gian là vàng, với chương trình học lái xe ô tô cấp tốc trong vòng 30 buổi học viên có thể hoàn toàn tự tin cầm lái vượt qua kỳ thi sát hạch và lái xe chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn trên mọi nẻo đường.

Hãy xem những lợi ích mà chương trình đào tạo lái xe ô tô cấp tốc đem đến cho học viên

 • Học ngay sau khi đăng ký: Để tiết kiệm tối đa thời gian, tạo điều kiện tốt nhất để học viên có thể học ngay mà không cần đợi xếp lớp.
 • Giáo trình đặc biệt: Với giáo trình đặc biệt được soạn riêng cho khóa học lái xe ô tô cấp tốc, tổng quan toàn bộ hệ thống lí thuyết quan trọng giúp cho học viên dễ dàng tiếp thu một cách nhanh chóng. Cùng với đó là chương trình dạy thực hành đặc biệt, có sự kèm cặp chặt chẽ của giáo viên theo sát sự tiến bộ của học viên, và chỉ ra những lỗi sai để kịp thời khắc phục ngay lập tức.
 • Thời gian học linh hoạt: Với tính chất linh hoạt, học viên có thể dễ dàng sắp xếp để có được thời gian học phù hợp nhất với mình, đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống gia đình.
 • Học lý thuyết tại nhà: Học viên có thể tiết kiệm thời gian lên lớp nhờ việc học lý thuyết tại nhà. Hoàn toàn thuận tiện và dễ dàng.

Ngoài ra đến với khóa học lái xe ô tô cấp tốc của học viên còn nhận được hàng loạt những ưu đãi bất ngờ

 • Miễn phí giáo trình.
 • Tư vấn đào tạo 24/7
 • Đảm bảo đầu ra.
 • Hỗ trợ chuyên môn cho học viên kể cả sau khi kết thúc khóa học.

phong hoc ly thuyet lai xe o to 1 Ảnh: các học viên đang học lái xe cấp tốc tại thành phố Hồ Chí Minh

[/dt_list]

Chất lượng khóa học đào tạo lái xe ô tô cấp tốc đã đươc khẳng định theo thời gian, xây dựng từ niềm tin của hàng trăm học viên thành công. Dưới đây là ý kiến của một số học viên đã tham gia khóa học đào tạo lái xe ô tô cấp tốc.

–          Nguyễn Quang Minh – Trưởng phòng Marketing.

“Do tính chất công việc, tôi không có thời gian nhiều để tham gia các khóa đào tạo lái xe ô tô kéo dài từ 3 đến 6 tháng nên quyết định lựa chọn khóa học lái xe ô tô cấp tốc. Ban đầu, tôi rất băn khoăn về chất lượng đào tạo liệu có đảm bảo không. Nhưng sau khi được bạn bè giới thiệu và học lái xe ô tô cấp tốc, tôi thấy lựa chọn của mình hoàn toàn đúng đắn, từ một người chưa biết gì tôi đã lái xe thành thạo và thi được bằng.”

–          Trần Minh Đức – Doanh nhân.

“Tôi là người làm kinh doanh nên thời gian rảnh cũng không có nhiều, tôi không muốn lãng phí nhiều thời gian, mặt khác lại cần một khóa học chất lượng để đảm bảo an toàn khi lái xe nên tôi đã lựa chọn khóa học lái xe ô tô cấp tốc, sau khóa học tôi hoàn toàn hài lòng”

–          Nguyễn Văn Kiên – Kỹ sư.

“Tôi không ngờ mình có thể tiến bộ vượt bậc như thế, sau khi học tôi đã thi đỗ 1 cách dễ dàng và hoàn toàn tự tin khi lái xe trên đường”.

Nhu cầu học lái xe ô tô cấp tốc sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Cùng với sự phát triển và thay đổi của nhu cầu, các trung tâm đào tạo lái xe ô tô cấp tốc tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung sẽ cần phải nỗ lực nhiều hơn để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng cũng như đảm bảo chất lượng trong và sau khóa học. Đồng thời, học viên cũng phải nỗ lực rèn luyện hết mình, bởi kỹ thuật lái xe cần được rèn rũa thường xuyên để trở nên chuyên nghiệp.

Chúc bạn thành công với khóa học đào tạo lái xe ô tô cấp tốc!

Hotline hỗ trợ tư vấn: 0932 100 0400938 35 18 28

Tham khảo thêm 

>> Náo loạn học lái xe ô tô B2 hiện nay

 

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN 

Nhiều người quan tâm

spot_img

Bài viết cùng tác giả

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục chi phí và cách đổi giấy phép lái xe quốc tế tại TPHCM online.

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục, chi phí và cách đổi bằng lái xe ở Úc online và những điều cần biết khi chuyển đổi

Đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam

Cách đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam online. Hương dẫn thủ tục, chi phí chuyển đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam qua mạng, có bằng nhanh.

Hoài Lâm sánh vai vợ hot girl ngày quay lại showbiz

TIN GIẢI TRÍ Hoài Lâm sẽ vào vai Xuân (em của Lan) kiêm vai trò dẫn chuyện trong vở cải lương kinh điển 'Lan và...