privacy

about us

write

contact

shop

Đổi bằng lái xe quốc tế

Đổi bằng lái xe nước ngoài

Đổi GPLX cho người nước ngoài

Văn phòng Doanh Nhân Việt

Liên hệ

Nâng Dấu Bằng Lái Xe Ô Tô B2 lên Hạng C, D, E

Nâng dấu bằng lái xe ô tô hạng C, D, E

              “Thủ tục đơn giản nhất–Chi phí thấp nhất–Thời gian nhanh nhất”

Bạn ở TP.Hồ Chí Minh và bạn đang tìm Trung tâm nâng dấu bằng lái B2 lên C hoặc C, D lên E nhanh nhất?
Bạn tự hỏi nâng dấu bằng lái nhanh nhưng có chất lượng không? Còn chi phí thì sao? Và thủ tục có đơn giản ?

Trung tâm chúng tôi chuyên đào tạo lái xe và tổ chức thi nâng bằng lái chuyên nghiệpthủ tục nhanh chóng với chi phí thấp nhất.

nâng dấu bằng lái xe

>>> Tham khảo thêm: Khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2

Một số yêu cầu và chuẩn bị cho việc nâng hạng xe ô tô:

Nâng hạng B lên C

  • Yêu cầu và giấy tờ cần chuẩn bị: Đủ 21 tuổi, kinh nghiệm trên 3 năm lái hạng B, Hồ sơ gốc giấy phép lái xe hạng B, 1 giấy phép lái xe photo, 1 CMND photo, 10 ảnh 3×4 (áo có cổ, nền xanh nước biển sẫm)
  • Thi sau 1 tháng từ ngày nộp hồ sơ

Nâng hạng C lên D, hoặc C, D lên E

  • Yêu cầu: Đối với hạng D phải đủ 24 tuổi và bằng B trên 5 năm (bằng C trên 3 năm). Đối với hạng E phải đủ 27 tuổi và kinh nghiệm trên 5 năm lái hạng C (hoặc 3 năm hạng D).
  • Hồ sơ chuẩn bị: Hồ sơ gốc giấy phép lái xe, 1 giấy phép lái xe photo công chứng, 1 CMND photo, 1 bằng tốt nghiệp cấp 2 hoặc cấp 3 gốc, 10 ảnh 3×4 (áo có cổ, nền xanh nước biển sẫm).
  • Thi sau 1 tháng từ ngày nộp hồ sơ

Bổ sung thêm một số yêu cầu khác như:

1. Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài được phép cư trú hay đang làm việc, học tập tại Việt Nam. Có đủ sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế. Có giấy xác nhận thời gian lái xe và số km lái xe an toàn theo quy định.

2. Trường hợp nâng hạng từ hạng B1 lên hạng B2 phải có thời gian lái xe ít nhất 1 năm và có 12.000km lái an toàn.

3. Trường hợp nâng hạng từ hạng B2 lên hạng C; từ hạng C lên hạng D; từ hạng D lên hạng E và từ các hạng GPLX lên hạng F tương ứng phải có đủ thời gian lái xe 3 năm và có 50.000km lái xe an toàn.

4. Trường hợp nâng hạng từ hạng B2 lên hạng D; từ hạng C lên lên hạng E phải có thời gian lái xe ít nhất đủ 5 năm và có 100.000km lái xe an toàn.

5. Nâng hạng lên các hạng D, E phải có trình độ văn hóa tốt nghiệp từ trung học cơ sở (lớp 7/10 hoặc 9/12) trở lên.

 Không quá nhiều thủ tục rườm rà, rút ngắn thời gian và chi phí hợp lí, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và lựa chọn cho mình trung tâm phù hợp để nâng dấu xe ô tô.

[dt_call_to_action style=”1″ background=”plain” content_size=”normal” text_align=”left” animation=”none” line=”true”]Để biết thêm thông tin chi tiết. Xin đừng ngần ngại liên hệ với Phòng đào tạo để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cùng nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón các bạn.

Hotline hỗ trợ tư vấn: 0932 100 0400938 35 18 28

[/dt_call_to_action]
Hoặc đăng ký nhận tư vấn về các khóa học lái xe ô tô giá rẻ tận nơi. Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc thiếu an tâm khi tư vấn qua điện thoại.

 [dt_button size=”big” animation=”none” icon=”” icon_align=”left” color=”” link=”http://hoclaixegiare.com/dang-ky-tu-van-hoc-lai-xe-o-to” target_blank=”true”]ĐĂNG KÝ NGAY[/dt_button]

Chỉ cần bạn đăng ký thông tin cho chúng tôi, dù bạn có học hay không điều đó thực sự không quan trọng. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những tài liệu được hướng dẫn theo từng bài học cụ thể về lý thuyết và thực hành để bạn hoàn toàn có thể tự học.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤNNhiều người quan tâm

spot_img

Bài viết cùng tác giả

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục chi phí và cách đổi giấy phép lái xe quốc tế tại TPHCM online.

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục, chi phí và cách đổi bằng lái xe ở Úc online và những điều cần biết khi chuyển đổi

Đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam

Cách đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam online. Hương dẫn thủ tục, chi phí chuyển đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam qua mạng, có bằng nhanh.

Hoài Lâm sánh vai vợ hot girl ngày quay lại showbiz

TIN GIẢI TRÍ Hoài Lâm sẽ vào vai Xuân (em của Lan) kiêm vai trò dẫn chuyện trong vở cải lương kinh điển 'Lan và...