privacy

about us

write

contact

shop

Đổi bằng lái xe quốc tế

Đổi bằng lái xe nước ngoài

Đổi GPLX cho người nước ngoài

Văn phòng Doanh Nhân Việt

Liên hệ

Những điều cần lưu ý khi học lái xe ô tô giá rẻ

Có hàng ngàn câu chuyện xoay quanh vấn đề học lái xe ô tô. Người may mắn, sáng suốt thì lựa chọn cho mình được trung tâm uy tín chất lượng, kẻ xui xẻo vội vã thì gặp trung tâm chất lượng kém hơn, thậm chí bị lừa đảo, tiền mất tật mang. Bởi vậy mới nói, làm bất kỳ việc gì cũng cần sự thận trọng, tinh tường. Trước sự phát triển ồ ạt của thị trường đào tạo lái xe ô tô. Vậy hãy tìm hiểu những điều cần lưu ý khi học lái xe ô tô giá rẻ để lựa chọn được trung tâm đào tạo tốt nhất và bảo đảm quyền lợi cho chính bạn.

 

– Không đặt quá nhiều hi vọng vào những lời quảng cáo: Nói cho cùng, quảng cáo vẫn chỉ là những lời quảng cáo, mức giá rẻ thực sự rất hấp dẫn nhưng để có được mức giá ưu đãi và kèm theo dịch vụ chất lượng thì không phải trung tâm nào cũng có thể làm. Với mức giá quá thấp, có thể bạn sẽ phải đóng thêm nhiều khoản chi phí phát sinh trong quá trình học hoặc bị cắt giảm giờ thực hành, xe cũ không máy lanh,…

– So sánh các tiêu chí: Để biết trung tâm học lái xe ô tô giá rẻ đó có thực sự hơn những trung tâm khác không bạn cần phải so sánh cụ thể các tiêu chí. Ví dụ thời lượng học thực hành, số học viên/1 giáo viên, điều kiện cơ sở vật chất, sự thuận tiện, linh hoạt trong giờ học…Chỉ khi so sánh rõ ràng, bạn mới có thể thấy lợi ích hoặc hạn chế mà các trung tâm mang đến.

hoc lai xe an toan

– Đảm bảo đúng tiêu chuẩn của bộ GTVT: Mức giá thấp có lẽ rất hấp dẫn đối với nhiều học viên, nhưng hãy đảm bảo trung tâm đào tạo lái xe ô tô giá rẻ bạn lựa chọn đáp ứng những tiêu chuẩn bộ GTVT đề ra: Về thời gian đào tạo, chương trình đào tạo, sân tập,…

– Đưa các điều khoản vào hợp đồng rõ ràng: Để đảm bảo quyền lợi, và chắc chắn những quảng cáo, hứa hẹn của trung tâm không chỉ là lời nói gió bay, hãy đưa tất cả vào hợp đồng giữa hai bên trước khi đóng học phí.

Trước sự phát triển ồ ạt của các trung tâm đào tạo lái xe ô tô, có quá nhiều bất cập xảy ra. Không ít các trường hợp tiền mất tật mang, đào tạo kém chất lượng không những ảnh hưởng đến kết quả kỳ thi sát hạch mà còn gây ra những vấn đề nghiêm trọng khi điều khiển xe trên đường trường. Bởi vậy hãy luôn thận trọng khi lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe ô tô giá rẻ.

Bất cứ vấn đề gì bạn băn khoăn, lo lắng về trung tâm đào tạo lái xe ô tô giá rẻ tại TPHCM, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí một cách tận tình.

Hotline hỗ trợ tư vấn: 0932.100.0400938.35.18.28

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN .Nhiều người quan tâm

spot_img

Bài viết cùng tác giả

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục chi phí và cách đổi giấy phép lái xe quốc tế tại TPHCM online.

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục, chi phí và cách đổi bằng lái xe ở Úc online và những điều cần biết khi chuyển đổi

Đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam

Cách đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam online. Hương dẫn thủ tục, chi phí chuyển đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam qua mạng, có bằng nhanh.

Hoài Lâm sánh vai vợ hot girl ngày quay lại showbiz

TIN GIẢI TRÍ Hoài Lâm sẽ vào vai Xuân (em của Lan) kiêm vai trò dẫn chuyện trong vở cải lương kinh điển 'Lan và...