privacy

about us

write

contact

shop

Đổi bằng lái xe quốc tế

Đổi bằng lái xe nước ngoài

Đổi GPLX cho người nước ngoài

Văn phòng Doanh Nhân Việt

Liên hệ

Phong thuỷ ô tô – Nên mua xe ô tô màu gì trong năm Kỷ Hợi?

KIẾN THỨC CẦN BIẾT

Việc sở hữu một khối tài sản lớn như xe ô tô làm chúng ta phải suy nghĩ kĩ lưỡng về quyết định có nên mua xe ô tô hay không và mua xe ô tô như thế nào cho hợp phong thuỷ. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý độc giả trả lời câu hỏi “Nên mua xe ô tô màu gì trong năm Kỷ Hợi 2019?”

Vì sao nên mua xe ô tô có màu sắc hợp với gia chủ?

Mỗi người chúng ta sẽ mang một mạng khác nhau, bao gồm: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ và tuỳ cung mạng sẽ có những màu sắc phù hợp với từng người. Từ xưa ông bà ta đã có câu: Có thờ có thiêng, có kiên có lành. Chính do đó, suy nghĩ này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến thế hệ sau này kể cả trong việc lựa màu sắc khi mua xe ô tô. Màu sắc của chiếc xe phù hợp với bản mệnh của người chủ sở hữu sẽ giúp chủ xe thoải mái trong lòng, ít bị hỏng hóc bất ngờ hay nếu xảy ra tai nạn, va chạm thì cũng sẽ nhẹ hơn khi sử dụng xe màu không hợp. Chính do đó, người ta rất hay quan tâm đến màu sắc khi mua xe ô tô.

Ngũ hành ảnh hưởng đến việc lựa chọn màu sắc khi mua xe ô tô

Việc mua xe ô tô có màu không kị với chủ sở hữu vẫn được chấp nhận, nhưng so với lợi ích của màu xe hợp mệnh thì không hợp bằng. Ngược lại, khi sử dụng xe ô tô có màu ngoại thất xung khắc, người chủ thường có cảm giác bức bối, không an tâm hay nóng lòng. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, xe cũng dễ thường xuyên hỏng hóc, va quẹt khiến chủ xe hao tốn tiền bạc để sửa chữa, thậm chí có trường hợp cùng bị thiệt hại nặng nề khi xảy ra tai nạn.

Năm Kỷ Hợi nên mua xe ô tô màu gì?

– Màu ô tô nên tránh:

+ Nếu chủ xe chọn màu đỏ/hồng/tím (đại diện cho mệnh Hỏa) thì sẽ tương khắc. Nguyên nhân bởi Hỏa khắc Mộc, trong khi đó người tuổi Kỷ Hợi lại mang mệnh Mộc. Chiếc xe sẽ hút hết năng lượng tích cực của người sử dụng, điều này khiến chủ xe không gặp may mắn trong công việc hay cuộc sống hàng ngày, sức khỏe yếu kém hay làm ăn bế tắc.

+ Màu trắng/ghi/xám đại diện cho mệnh Kim cũng khắc người mệnh Mộc. Sử dụng xe ô tô có những màu này khiến chủ xe gặp nhiều điều phiền muộn, dễ gặp va chạm, tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

+ Chọn màu sơn ngoại thất nâu đất/vàng đại diện cho mệnh Thổ cũng không hợp với người tuổi Kỷ Hợi. Theo ngũ hành, Mộc khắc Thổ, xe bị bổn mạng khắc khiến chiếc xe hay bị hỏng, dễ xảy ra tai nạn.

– Màu ô tô nên mua:

+ Chủ xe nên mua xe ô tô màu xanh lục. Đây là màu bản mệnh của tuổi Kỷ Hợi. Do cùng mệnh nên khi sử dụng, chủ xe sẽ làm ăn thuận lợi, đi lại hanh thông, dễ tìm được điểm đến.

+ Những màu xe đại diện cho mệnh Thủy như đen/xanh nước biển cũng hợp với người tuổi Kỷ Hợi. Thủy sinh Mộc nên chiếc xe sẽ nâng đỡ cho người sử dụng, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra và ít xảy ra va chạm, tai nạn.

Trang bị phong thủy cho xe ô tô trong năm Kỷ Hợi

Bên cạnh màu sắc xe được nhiều người quan tâm thì vấn đề trang bị nội thất hợp phong thủy cũng là vấn đề được nhiều người tìm đọc. Người tuổi Kỷ Hợi có mệnh Mộc do đó ngoài việc chọn màu xe đen, xanh… thì có thể chọn mua một số đồ vật phong thủy để trong khoang cabin hoặc đeo các đồ trang sức có màu hợp mệnh nhằm đem lại nhiều may mắn nhất cho chủ xe. Những màu sắc như màu xanh lá cây, xanh ngọc lục bảo sẽ nhân bội sức mạnh, may mắn cho chủ xe. Bên cạnh đó, những vật màu đen, xanh nước biển sẫm mang mệnh Thủy cũng sẽ tương sinh với mệnh Thủy nên cũng sẽ bổ trợ cho người nam tuổi này rất nhiều.

Tượng Phật là đồ vật đem lại may mắn cho gia chủ

Ngoài ra, người tuổi Kỷ Hợi có thể để trong xe một số đồ vật đem lại may mắn như Tượng Đức Phật Di Lặc; Tượng con vật phong thủy như tượng kỳ lân, tượng đại bàng;…

Trên đó chỉ là những thông tin tham khảo theo chiều hướng tâm linh. Để xe vận hành tốt và an toàn, người mua cần kiểm tra kĩ trước khi mua xe, tuân thủ luật giao thông, thực hiện đúng quy định bảo dưỡng xe để định kỳ để tăng tuổi thọ cho xe.

Kính chúc quý độc giả lái xe an toàn!

Theo My Ly (Khám Phá)

 

 

 

 

 

 

 

Nhiều người quan tâm

spot_img

Bài viết cùng tác giả

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục chi phí và cách đổi giấy phép lái xe quốc tế tại TPHCM online.

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục, chi phí và cách đổi bằng lái xe ở Úc online và những điều cần biết khi chuyển đổi

Đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam

Cách đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam online. Hương dẫn thủ tục, chi phí chuyển đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam qua mạng, có bằng nhanh.

Hoài Lâm sánh vai vợ hot girl ngày quay lại showbiz

TIN GIẢI TRÍ Hoài Lâm sẽ vào vai Xuân (em của Lan) kiêm vai trò dẫn chuyện trong vở cải lương kinh điển 'Lan và...