privacy

about us

write

contact

shop

Đổi bằng lái xe quốc tế

Đổi bằng lái xe nước ngoài

Đổi GPLX cho người nước ngoài

Văn phòng Doanh Nhân Việt

Liên hệ

Tài xế bất lực, ngủ gục giữa đường vì kẹt xe “không lối thoát” ở Sài Gòn

TIN GIẢI TRÍ

Đang xảy ra kẹt xe khủng khiếp khu vực đường dẫn cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, hàng ngàn phương tiện không thể “nhúc nhích” trong suốt nhiều giờ.

Giao thông các tuyến đường hướng vào đường dẫn cao tốc HLD bị “tê liệt” trong nhiều giờ

Sáng sớm 9/7, đường dẫn cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây (HLD, hướng từ quận 2 vào cao tốc) xảy ra kẹt xe khủng khiếp. Hàng ngàn ô tô xếp thành hàng dài nhiều km nằm ì và không “nhúc nhích”. Cùng thời điểm này, hàng loạt tuyến đường như Mai Chí Thọ, Lương Định Của (quận 2); xa lộ Hà Nội, cầu Rạch Chiếc (quận Thủ Đức), Võ Chí Công (quận 9)… cũng trong tình trạng xe cộ nhích từng chút để di chuyển.

TIN HOT CÙNG CHUYÊN MỤC

LIÊN HỆ ĐỔI BẰNG LÁI XE – ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE

[ult_buttons btn_title=”Hotline – 0932 100 040″ btn_link=”url:tel%3A0932100040||” btn_align=”ubtn-center” btn_title_color=”#ffffff” btn_bg_color=”#dd3333″ icon_size=”32″ btn_icon_pos=”ubtn-sep-icon-at-left” btn_font_style=”font-weight:bold;” btn_font_size=”16″]

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM!

 

Đến 12h trưa cùng ngày, xe container, xe khách, xe tải… từ nút giao An Phú lên cao tốc HLD gần như bị “tê liệt” hoàn toàn, kẹt xe kéo dài đến tận nút giao Phú Hữu (quận 9). Rất nhiều người dân, tài xế đành xuống xe ngồi chờ hết kẹt xe giữa thời tiết nắng gắt. Một số tấp vào quán ăn, uống bên đường tranh thủ mua cơm để ăn “tiếp sức” chờ hết kẹt xe.

“Có 4km mà sáng giờ không thể di chuyển được. Trời thì nắng gắt, kẹt xe thì khủng khiếp nên bực bội lắm” anh Lê Hoàng mệt mỏi nói.

Dòng phương tiện từ nút giao An Phú lên cao tốc HLD hướng về Đồng Nai bị kẹt cứng trong suốt cả buổi sáng.

“Bình thường xe hàng của tôi giờ này đã đi tới tỉnh Bình Thuận rồi nhưng giờ vẫn còn nằm đây. Chủ hàng thì gọi điện hối liên tục. Tôi có hẹn là tối xe sẽ ra tới Khánh Hòa để giao nhưng giờ vẫn còn kẹt khủng khiếp thế này thì không biết có ra kịp không”, anh Nhất Đăng cho biết.

Đại diện Công ty cổ phần dịch vụ đường cao tốc Việt Nam (VEC E), đơn vị quản lý cao tốc HLD cho biết đến thời điểm hiện tại cả hướng ra và vào đường dẫn cao tốc (quận 2) đều bị ùn tắc nghiêm trọng, các phương tiện không thể di chuyển, các tài xế nên chọn lộ trình khác để di chuyển.

Ghi nhận của phóng viên, vào sáng sớm nay, tại khu vực cầu Phú Mỹ hướng từ quận 7 sang quận 2 một xe cẩu “khủng” bị hỏng khiến các phương tiện không thể di chuyển. Tình trạng này khiến giao thông tại khu vực nút giao Mỹ Thủy ùn ứ, gây tắc dây chuyền trên đường Võ Chí Công, Nguyễn Thị Định và kéo dài đến đường Mai Chí Thọ, khiến xe từ đường cao tốc HLD không thoát ra được và kẹt xe liên hoàn.

Các tuyến đường lân cận như: Mai Chí Thọ, Võ Chí Công… cũng rơi vào tình trạng giao thông kẹt cứng

Hướng vào đường dẫn cao tốc HLD các phương tiện nằm ì, không thể nhúc nhích trong suốt cả buổi sáng do kẹt xe

Người đi xe máy cũng “ná thở” vì kẹt xe trên đường Võ Chí Công

Biện pháp “giải quyết” kẹt xe của người dân và cánh tài xế là xuống xe ngồi chờ và ngủ gục.

Nhiều tài xế xe tải “nóng ruột” vì kẹt xe. “Bình thường xe hàng của tôi giờ này đã đi tới tỉnh Bình Thuận rồi nhưng giờ vẫn còn nằm đây. Chủ hàng thì gọi điện hối liên tục. Tôi có hẹn là tối xe sẽ ra tới Khánh Hòa để giao nhưng giờ vẫn còn kẹt khủng khiếp thế này thì không biết có ra kịp không”, anh Nhất Đăng cho biết.

Kẹt xe quá lâu, nhiều hành khách trên các tuyến xe khách phải xuống xe “tiếp sức” bằng thức ăn

Các tài xế ô tô, xe khách chỉ biết xuống xe đứng nhìn và mong hết cảnh ùn tắc giao thông.

Và đây là “thủ phạm” gây kẹt xe kinh hoàng suốt từ sáng đến trưa các tuyến đường phía Đông của Sài Gòn. Chiếc xe cẩu “khủng” bị chết máy ở khu vực cầu Phú Mỹ kéo theo ùn tắc các tuyến đường gần đó.

Theo Đông Thịnh (Dân Việt)

 

 

 

 

 

 

Nhiều người quan tâm

spot_img

Bài viết cùng tác giả

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục chi phí và cách đổi giấy phép lái xe quốc tế tại TPHCM online.

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục, chi phí và cách đổi bằng lái xe ở Úc online và những điều cần biết khi chuyển đổi

Đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam

Cách đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam online. Hương dẫn thủ tục, chi phí chuyển đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam qua mạng, có bằng nhanh.

Hoài Lâm sánh vai vợ hot girl ngày quay lại showbiz

TIN GIẢI TRÍ Hoài Lâm sẽ vào vai Xuân (em của Lan) kiêm vai trò dẫn chuyện trong vở cải lương kinh điển 'Lan và...