privacy

about us

write

contact

shop

Đổi bằng lái xe quốc tế

Đổi bằng lái xe nước ngoài

Đổi GPLX cho người nước ngoài

Văn phòng Doanh Nhân Việt

Liên hệ

Thời gian học lái xe ô tô tại quận 10 là bao lâu?

Thời gian học lái xe ô tô tại quận 10

Bạn có quan tâm đến thời gian học lái xe ô tô tại quận 10 là bao lâu không? Nếu có hãy đọc bài này nhé, nếu không bạn cũng nên đọc để bổ sung thêm kiến thức, biết đâu sẽ giúp ích cho bạn và người thân của bạn sau này!

Khi mà việc sở hữu một chiếc xe ô tô không còn quá khó khăn thì nhu cầu học lái xe cũng từ đó mà ngày càng nhiều. Ai cũng mong muốn có được tấm bằng lái để có thể đường đường chính chính mà cưỡi con chiến mã của mình trên khắp các cung đường.

Khi chọn nơi học, ngoài việc quan tâm đến học phí, chất lượng đào tạo hay dịch vụ có tốt không thì yếu tố mà nhiều người quan tâm đó chính là thời gian học lái xe ô tô tại quận 10 sẽ là bao lâu?

Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời để giúp bạn có thể sắp xếp công việc vừa học vừa làm sao cho hợp lý nhé!

1. Thời gian tổ chức kỳ thi sát hạch lái xe quận 10

Theo quy định của nhà nước về thời gian tổ chức thi sát hạch giấy phép lái xe ô tô và thời gian cấp giấy phép lái xe ô tô như sau:

  • Thời gian tổ chức thi sát hạch giấy phép lái xe ô tô là 3 tháng kể từ ngày nhận hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô. Tuy nhiên, có thể chậm nhất là 4 tháng kể từ ngày nhận hồ sơ vì một số nguyên nhân nào đó như lễ tết…
  • Thời gian nhận giấy phép lái xe ô tô B2 sau khi đã thi đậu trong kỳ thi sát hạch giấy phép lái xe ô tô là 15 ngày và chậm nhất là 30 ngày kể từ ngày sát hạch lái xe.

2. Thi thử

Trước khi thi 1 ngày, Trung tâm sẽ tổ chức thi thử lý thuyết và thực hành miễn phí để bạn có thể làm quen với quy trình thi cũng như giúp bạn ổn định tâm lý cho ngày hôm sau.

3. Thi chứng chỉ và sát hạch

  • Thi chứng chỉ

Sau thời gian đăng ký học khoảng 3 tháng, Trung tâm sẽ tổ chức thi cấp chứng chỉ sơ cấp nghề lái xe cho bạn. Kỳ thi này tổ chức làm 2 lần, nếu lần 1 bạn bận hoặc vì lý do gì mà không tham gia được, bạn có thể tham gia thi lần 2.

Phần thi gồm: Lý thuyết luật Giao thông đường bộ và thực hành tay lái trên sa hình.

  • Thi sát hạch lấy bằng lái xe ô tô B2

Sau khi thi chứng chỉ đạt, bạn được tham gia kỳ thi sát hạch cấp Giấy phép lái xe do Sở GTVT tổ chức.

Phần thi gồm: Lý thuyết luật Giao thông đường bộ – Thực hành tay lái trên sa hình – sát hạch trên đường trường.

học lái xe ô tô tại quận 10

Thời gian học lái xe ô tô tại quận 10

Với phần lý thuyết, bạn sẽ có 25 phút để làm 30 câu trắc nghiệm. Để có thể vượt qua phần thi lý thuyết, bạn sẽ phải đạt 27/30 câu, nếu không có nghĩa là bạn đã trượt và phải thi lại.

Với phần thực hành, bạn sẽ phải đi qua 24km/h đường trường cùng tất cả các loại thử thách trong vòng 20 phút. Bạn phải tuân thủ luật giao thông đường bộ như dừng xe, tăng tốc, lên dốc, vượt chướng ngại vật,…Nếu bạn đạt 80 điểm nghĩa là bạn đã đậu, còn dưới 80 điểm nghĩa là bạn đã trượt.

Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, hãy cứ bình tĩnh và tự tin trong quá trình thi. Chỉ cần bạn kiên trì và cố gắng, có thái độ nghiêm túc trong quá trình học thì chắc chắn bạn sẽ vượt qua kỳ thi sát hạch dễ dàng.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi chia sẻ với bạn về thời gian thi sát hạch khi học lái xe ô tô tại quận 10. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc sắp xếp công việc thuận tiện cho việc học và thi.

Trung tâm chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến cho các bạn những khoá học lái xe chất lượng nhất. Sự thành công của các bạn chính là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển trung tâm ngày càng lớn mạnh, mang đến cho các bạn những khoá học chất lượng, những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Nếu có bất kì thắc mắc gì về các khoá học lái xe xin hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Hotline hỗ trợ tư vấn: 0932 100 0400938 35 18 28

Trường dạy học lái xe ô tô giá rẻ tại TPHCM

Website : hoclaixegiare.com

 

Xem thêm:

>> Học lái xe ô tô tại quận 10

>> Thủ tục đăng ký học lái xe ô tô tại quận 10

>> Giá học lái xe ô tô tại quận 10

>> Điều kiện học lái xe ô tô tại quận 10

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN 

 

Nhiều người quan tâm

spot_img

Bài viết cùng tác giả

test b2

HỌC LÁI XE Ô TÔ B2 NẮNG KHÔNG LO MƯA KHÔNG SỢ, KẸT XE KHÓI BỤI CŨNG KHÔNG Xe đưa đón tận nơi Giáo viên dạy tận...

Giá học lái xe ô tô tại quận 10 mới nhất – uy tín – chất lượng!!!

Giá học lái xe ô tô tại quận 10 mới nhất!!! Ngày nay, khi gõ từ khoá tìm kiếm " giá học lái xe ô...

Điều kiện học lái xe ô tô tại quận 10 như thế nào?

Bạn có đủ điều kiện học lái xe ô tô tại quận 10? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem điều kiện học lái xe...

Thủ tục đăng ký học lái xe ô tô tại quận 10 đơn giản và nhanh chóng

Thủ tục đăng ký học lái xe ô tô tại quận 10 đơn giản và nhanh chóng Bạn muốn đăng ký học lái xe ô...