privacy

about us

write

contact

shop

Đổi bằng lái xe quốc tế

Đổi bằng lái xe nước ngoài

Đổi GPLX cho người nước ngoài

Văn phòng Doanh Nhân Việt

Liên hệ

Thủ tục học lái xe ô tô B2

Để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch, việc chuẩn bị thủ tục học lái xe ô tô B2 luôn được đông đảo các học viên quan tâm. Vậy bạn cần những giấy tờ gì và quy trình như thế nào để đăng ký học và thi. Trung tâm xin chia sẻ cùng bạn những thông tin hữu ích.

Theo quy định của Bộ GTVT, để đăng ký học và thi sát hạch bằng lái xe ô tô B2, người học phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  1. Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe theo mẫu quy định
  2. Bản sao chụp giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn;
  3. Giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định.
  4. 6 ảnh 3×4 phông nền màu xanh

Hiện tại, các cơ sở đào tạo lái xe ô tô đều có chương trình hỗ trợ học viên, vì vậy, bạn chỉ cần chuẩn bị bản photo CMND và ảnh 3×4, các giấy tờ còn lại sẽ được cung cấp miễn phí hoặc có phí tùy từng trung tâm theo đúng mẫu quy định.

Những cải tiến này đã góp phần cải thiện quy trình đăng ký thêm nhanh chóng, gọn nhẹ, tránh những sai sót thường xảy ra như sai mẫu, sai thông tin…

thủ tục học lái xe ô tô b2

Về cơ bản, thủ tục đăng ký học và thi sát hạch bằng lái xe ô tô B2 khá đơn giản so với rất nhiều các loại bằng khác như D, E, F. Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Hi vọng, những chia sẻ của chúng tôi đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi sát hạch lái xe sắp tới.

Mọi vấn đề băn khoăn, thắc mắc về học lái xe ô tô hay trung tâm đào tạo lái xe ô tô, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí theo

Hotline hỗ trợ tư vấn: 0932.100.0400938.35.18.28

ĐĂNG KÍ TƯ VẤNNhiều người quan tâm

spot_img

Bài viết cùng tác giả

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục chi phí và cách đổi giấy phép lái xe quốc tế tại TPHCM online.

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục, chi phí và cách đổi bằng lái xe ở Úc online và những điều cần biết khi chuyển đổi

Đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam

Cách đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam online. Hương dẫn thủ tục, chi phí chuyển đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam qua mạng, có bằng nhanh.

Hoài Lâm sánh vai vợ hot girl ngày quay lại showbiz

TIN GIẢI TRÍ Hoài Lâm sẽ vào vai Xuân (em của Lan) kiêm vai trò dẫn chuyện trong vở cải lương kinh điển 'Lan và...