privacy

about us

write

contact

shop

Đổi bằng lái xe quốc tế

Đổi bằng lái xe nước ngoài

Đổi GPLX cho người nước ngoài

Văn phòng Doanh Nhân Việt

Liên hệ

Tông xe tải, ủi sập 2 căn nhà, tài xế xe container vẫn “no” giấc trong cabin

TIN GIẢI TRÍ

Chiếc xe container sau khi húc văng một xe tải thì lao tự do vào 2 căn nhà ven đường, tài xế… vẫn ngủ trong cabin, người dân phải đập cửa mới tỉnh dậy.

Vụ tai nạn xảy ra vào rạng sáng 3-4, trên đường Nguyễn Duy Trinh (quận 9, TP HCM).

Tại hiện trường, chiếc xe tải bị xe container tông nghiêng, còn phần trước 2 căn nhà đổ nát, ngổn ngang các bức tường lớn bị tông sập, nhiều vật dụng, tài sản rơi vãi.

Trước đó, vào hơn 4 giờ cùng ngày, chiếc xe container khi đang lưu thông trên đường Nguyễn Duy Trinh (hướng từ đường Nguyễn Xiển về vòng xoay Phú Hữu) thì gây tai nạn khi vừa qua chợ Long Trường.

Trước khi tông vào 2 căn nhà, chiếc container tông trúng xe tải đang đậu trên lề đường.

Hiện trường vụ tai nạn

Nhiều người đang ngủ trong 2 căn nhà may mắn không bị thương nhưng chịu một phen hoảng loạn, tháo chạy ra ngoài.

Theo một số người có mặt tại hiện trường lúc đó, sau khi xảy ra vụ tai nạn, tài xế chiếc xe container không bị thương nhưng vẫn đang… ngủ trong cabin, sau đó họ đập cửa tri hô thì anh này mới tỉnh dậy và xuống xe.

“Thật kinh hãi với những trường hợp như vậy bởi tai nạn thảm khốc xảy đến bất cứ lúc nào” – anh Hoàng, một nhân chứng nói.

Xe container ủi sập phần trước của 2 căn nhà

Lực lượng chức năng sau đó đã có mặt giải toả hiện trường, ghi nhận thông tin từ các nhân chứng và đang lấy lời khai từ tài xế.

Đường Nguyễn Duy Trinh, nối giữa quận 9 và quận 2, TP HCM, bị xem như con đường “tử thần” bởi từng xảy ra hàng vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, trong đó có nhiều vụ gây chết người.

Theo Gia Minh (Người lao động)

 

 

 

 

 

 

 

Nhiều người quan tâm

spot_img

Bài viết cùng tác giả

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục chi phí và cách đổi giấy phép lái xe quốc tế tại TPHCM online.

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục, chi phí và cách đổi bằng lái xe ở Úc online và những điều cần biết khi chuyển đổi

Đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam

Cách đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam online. Hương dẫn thủ tục, chi phí chuyển đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam qua mạng, có bằng nhanh.

Hoài Lâm sánh vai vợ hot girl ngày quay lại showbiz

TIN GIẢI TRÍ Hoài Lâm sẽ vào vai Xuân (em của Lan) kiêm vai trò dẫn chuyện trong vở cải lương kinh điển 'Lan và...