privacy

about us

write

contact

shop

Đổi bằng lái xe quốc tế

Đổi bằng lái xe nước ngoài

Đổi GPLX cho người nước ngoài

Văn phòng Doanh Nhân Việt

Liên hệ

TP.HCM đã có kế hoạch thực hiện kết luận vụ Thủ Thiêm

TIN GIẢI TRÍ

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cho hay tiến độ chậm thực hiện kết luận của Thanh tra Chính phủ về Khu đô thị mới Thủ Thiêm là do TP.HCM đang xin ý kiến các bộ ngành Trung ương.

TIN HOT CÙNG CHUYÊN MỤC

LIÊN HỆ ĐỔI BẰNG LÁI XE – ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE

[ult_buttons btn_title=”Hotline – 0932 100 040″ btn_link=”url:tel%3A0932100040||” btn_align=”ubtn-center” btn_title_color=”#ffffff” btn_bg_color=”#dd3333″ icon_size=”32″ btn_icon_pos=”ubtn-sep-icon-at-left” btn_font_style=”font-weight:bold;” btn_font_size=”16″]

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM!

 

Sáng 19-7, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã chủ trì cuộc họp đánh giá kinh tế – xã hội, thu chi ngân sách và an ninh quốc phòng sáu tháng đầu năm và các giải pháp những tháng cuối năm.

Chủ tịch Nguyễn Thành Phong phát biểu tại cuộc họp. Ảnh: TÁ LÂM

Liên quan đến vụ việc khiếu nại của người dân ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm, ông Nguyễn Thành Phong cho biết UBND quận 2 đã báo cáo về việc lên kế hoạch tiếp các hộ dân thuộc dự án.

Theo kế hoạch này, lãnh đạo quận 2 sẽ tiếp người dân Thủ Thiêm trong ba ngày. Kết quả buổi tiếp xúc sẽ được tổng hợp báo cáo lãnh đạo TP.HCM.

Về kết luận thanh tra dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm của Thanh tra Chính phủ công bố hôm 26-6, ông cho biết đây là kết luận về công tác quản lý nhà nước và thực hiện pháp luật trong quy hoạch, quản lý đầu tư dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

“UBND TP đã có dự thảo kế hoạch thực hiện trình Thường vụ Thành ủy. Hiện đang hoàn thiện kế hoạch để xin ý kiến các bộ ngành” – ông Phong nói và khẳng định tiến độ thực hiện kết luận thanh tra của Thanh tra Chính phủ chậm là do TP.HCM đang xin ý kiến các bộ ngành Trung ương.

Trước đó, chiều 26-6, Thanh tra Chính phủ đã công bố kết luận thanh tra liên quan đến khu đô thị mới Thủ Thiêm. Hàng loạt khuyết điểm, sai phạm đã được chỉ ra trong quá trình thực hiện dự án này.

Cụ thể, Thường trực Thành ủy, UBND TP phê duyệt chi phí đầu tư bình quân 1 m2 đất thương mại – dịch vụ – nhà ở trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm là 26 triệu đồng/m2. Trong khi giá ban đầu các sở, ngành đề xuất là gấp đôi con số này.

Toàn bộ hơn 220 ha quỹ đất trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm có được từ nguồn vốn ngân sách nhưng TP đã sử dụng chủ yếu để thanh toán đối ứng cho các dự án BT được chỉ định nhà đầu tư không qua đấu thầu dự án, đấu giá quyền sử dụng đất là vi phạm về đấu thầu và quản lý sử dụng đất đai.

Trách nhiệm liên quan thuộc các sở, ngành như KH&ĐT, Tài chính, TN&MT, Xây dựng, Ban quản lý KĐTM Thủ Thiêm.

 

Theo Tá Lâm (Pháp luật TPHCM)

 

 

 

 

 

Nhiều người quan tâm

spot_img

Bài viết cùng tác giả

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục chi phí và cách đổi giấy phép lái xe quốc tế tại TPHCM online.

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục, chi phí và cách đổi bằng lái xe ở Úc online và những điều cần biết khi chuyển đổi

Đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam

Cách đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam online. Hương dẫn thủ tục, chi phí chuyển đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam qua mạng, có bằng nhanh.

Hoài Lâm sánh vai vợ hot girl ngày quay lại showbiz

TIN GIẢI TRÍ Hoài Lâm sẽ vào vai Xuân (em của Lan) kiêm vai trò dẫn chuyện trong vở cải lương kinh điển 'Lan và...