privacy

about us

write

contact

shop

Đổi bằng lái xe quốc tế

Đổi bằng lái xe nước ngoài

Đổi GPLX cho người nước ngoài

Văn phòng Doanh Nhân Việt

Liên hệ

TP.HCM: Hội trường Thống Nhất sẵn sàng cho Lễ tang Đại tướng Lê Đức Anh

TIN GIẢI TRÍ

Hội trường Thống Nhất TP.HCM đã sẵn sàng cho Lễ tang Đại tướng Lê Đức Anh vào ngày mai 3/5.

Ngày mai (3/5), cả nước sẽ bắt đầu hai ngày Lễ Quốc tang Đại tướng Lê Đức Anh – nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước, nguyên Cố vấn Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong hai ngày 3 và 4/5 diễn ra Lễ Quốc tang, các công sở, các nơi công cộng treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi giải trí.

Linh cữu Đại tướng Lê Đức Anh được quàn tại Nhà Tang lễ Quốc gia (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội). Tại Hà Nội, lễ viếng bắt đầu từ 7h đến 11h ngày 3/5 tại Nhà Tang lễ Quốc gia. Lễ truy điệu Đại tướng Lê Đức Anh từ 11h cùng ngày tại Nhà Tang lễ Quốc gia.

Hội trường Thống Nhất (TP.HCM) đã sẵn sàng cho lễ viếng và lễ truy điệu Đại tướng Lê Đức Anh.

Tại TP.HCM, lễ viếng Đại tướng Lê Đức Anh sẽ bắt đầu từ 7h đến 11h ngày 3/5, lễ truy điệu từ 11h cùng ngày tại Hội trường Thống Nhất (135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé, quận 1). Lễ an táng diễn ra lúc 17h cùng ngày tại Nghĩa trang TP.HCM (quận Thủ Đức).

Ghi nhận của PV ở khu vực Hội trường Thống Nhất vào chiều 2/5, tất cả đã sẵn sàng cho lễ viếng và lễ truy điệu Đại tướng Lê Đức Anh. An ninh khu vực này được tăng cường với các lực lượng túc trực làm nhiệm vụ bảo vệ, phân luồng giao thông.

Thông báo lễ tang được treo cả ngoài cổng và bên trong Hội trường Thống Nhất.

Trong sân Hội trường Thống Nhất, các rạp đã được dựng lên để phục vụ các đoàn khách và người dân đến viếng nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh. Sơ đồ bố trí các khu vực của lễ viếng cũng được dựng bên ngoài Hội trường nhằm tạo thuận lợi cho người dân.

Cũng trong ngày 2/5, nhiều đoàn du khách đến Hội trường Thống Nhất vẫn được vào bên trong sân tham quan, chụp ảnh. Tuy nhiên, những đoàn đến vào chiều muộn chỉ có thể đứng và chụp ảnh từ bên ngoài. Dẫn các đoàn du khách quốc tế đến đây, các hướng dẫn viên cũng đã dành nhiều thời gian nói về Đại tướng Lê Đức Anh.

Các rạp đã được dựng lên để phục vụ các đoàn khách và người dân đến viếng Đại tướng Lê Đức Anh.

Xe kiểm soát quân sự xuất hiện trong Hội trường Thống Nhất vào chiều 2/5.

Sơ đồ bố trí các khu vực của lễ viếng.

Nhiều du khách đến thăm Hội trường Thống Nhất vào chiều muộn ngày 2/5 chỉ có thể quan sát và chụp ảnh từ bên ngoài.

Theo Ngọc Phạm- Dương Thanh (Dân Việt)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhiều người quan tâm

spot_img

Bài viết cùng tác giả

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục chi phí và cách đổi giấy phép lái xe quốc tế tại TPHCM online.

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục, chi phí và cách đổi bằng lái xe ở Úc online và những điều cần biết khi chuyển đổi

Đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam

Cách đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam online. Hương dẫn thủ tục, chi phí chuyển đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam qua mạng, có bằng nhanh.

Hoài Lâm sánh vai vợ hot girl ngày quay lại showbiz

TIN GIẢI TRÍ Hoài Lâm sẽ vào vai Xuân (em của Lan) kiêm vai trò dẫn chuyện trong vở cải lương kinh điển 'Lan và...