privacy

about us

write

contact

shop

Đổi bằng lái xe quốc tế

Đổi bằng lái xe nước ngoài

Đổi GPLX cho người nước ngoài

Văn phòng Doanh Nhân Việt

Liên hệ

Học lái xe ô tô tại quận Tân Bình đảm bảo chất lượng

Trung tâm dạy học lái xe ô tô tại quận Tân Bình – chất lượng đặt lên hàng đầu

Quận Tân Bình được đánh giá là khu vực kinh tế chiến lược với nhiều tầng lớp dân cư sinh sống, nhiều khu công nghiệp cũng như các công ty, tập đoàn kinh tế. Bên cạnh đó, nó cũng là trọng điểm giao thông quan trọng nối kết các khu vực quận 3, quận 10, quận 11, tân phú, phú nhuận, gò vấp. Cũng bởi vì vậy mà các trung tâm dạy học lái xe ô tô tại quận Tân Bình đã ra đời một cách ồ ạt.

Trong vô số các trung tâm đào tạo lái xe ô tô được ra đời kia không phải trung tâm nào cũng đảm bảo chất lượng cho học viên, trong khi, chất lượng là yếu tố quan trọng của bất kỳ khóa học nào nhưng nó lại không được đặt lên hàng đầu.

Trung tâm dạy học lái xe ô tô tại quận Tân Bình
Trung tâm dạy học lái xe ô tô tại quận Tân Bình

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng nhu cầu dạy học lái xe ô tô tại quận Tân Bình ngày càng tăng cao cũng như khu vực các quận lân cận. Hơn hết là chúng tôi mang trong mình trọng trách với xã hội, đảm bảo đào tạo những người lái xe ô tô không chỉ có bằng theo đúng pháp luật mà còn hiểu rõ luật giao thông và lái xe an toàn.

[dt_list dividers=”false”]

Các trung tâm dạy học lái xe ô tô tại quận Tân Bình, tất cả đều được cam kết bằng hợp đồng pháp nhân rõ ràng nên học viên hoàn toàn yên tâm. Cụ thể những lợi ích mà chúng tôi mang đến cho học viên:

  • Linh hoạt thời gian học lý thuyết và thực hành
  • Học phí trọn gói có thể đóng làm 2-3 lần, đóng học phí 1 lần sẽ có ưu đãi
  • Nhiều địa điểm học tạo sự thuận tiện nhất cho học viên
  • Miễn phí tư vấn 24/7, ghi danh làm hồ sơ tại nhà
  • Miễn phí toàn bộ tài liệu, phần mềm học tập.

Điểm khác biệt của Trung tâm dạy học lái xe ô tô tại quận Tân Bình là chúng tôi có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong đào tạo thi bằng lái xe cũng như kinh nghiệm đường trường thực tế giúp việc học lái xe ô tô của học viên trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, tỷ lệ đậu luôn trên 98%.

[dt_quote type=”blockquote” font_size=”normal” animation=”none” background=”shadow”]

  • Làm sao để hiểu và nhớ hết hàng trăm câu hỏi trong bộ đề đi lý thuyết ???

Phương pháp dạy lý thuyết mới của trung tâm giúp học viên học lái xe ô tô hiểu sâu và dễ dàng nhớ hàng trăm câu hỏi trong bộ đề thi. Vượt qua kỳ thi lý thuyết trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

  • Làm sao để bạn tự tin tham gia phần thi thực hành lái xe oto và không mắc phải những lỗi trừ điểm đáng tiếc ???

Giáo viên của chúng tôi hiểu tườm tận từng quy định nhỏ trong bài thi sát hạch và sẽ hướng dẫn học viên những “thủ thuật”, những “mẹo” cần thiết để bạn dễ dàng vượt qua tất cả các yêu cầu trong bài thi kể cả những yêu cầu nhỏ nhất.

[/dt_quote]

[/dt_list]

Trung tâm có các chương trình dạy học lái xe ô tô tại quận Tân Bình các hạng: B2, C, D, E và chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam.

 Xem nội dung các khóa học:

>> Khóa học lái xe ô tô tại quận Phú Nhuận

>> Khóa học lái xe ô tô tại quận 3

>> Những khóa học lái xe ô tô tại các quận khác

>> Khóa học đào tạo lái xe ô tô B2

>> Nâng dấu bằng lái xe ô tô C, D, E 

>> Khóa học lái xe ô tô cấp tốc

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn và nhận ngay học phí ưu đãi khi đăng kí theo học.

[dt_call_to_action background=”plain” content_size=”normal” text_align=”left” animation=”none” line=”true”]Trưởng phòng đào tạo: 0932 100 0400938 35 18 28 [/dt_call_to_action]

Hoặc đăng ký nhận tư vấn học lái xe ô tô tận nơi. Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc thiếu an tâm khi tư vấn qua điện thoại.

Chỉ cần bạn đăng ký thông tin cho chúng tôi, dù bạn có học hay không điều đó thực sự không quan trọng. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những tài liệu đào tạo lái xe được hướng dẫn theo từng bài học cụ thể về lý thuyết và thực hành để bạn hoàn toàn có thể tự học.

[dt_button size=”big” animation=”none” icon=”” icon_align=”left” color=”” link=”http://hoclaixegiare.com/dang-ky-tu-van-hoc-lai-xe-o-to” target_blank=”true”]ĐĂNG KÝ NGAY[/dt_button]

Tham khảo các trung tâm đào tạo lái xe ô tô:

>> Học lái xe ô tô quận Gò Vấp

>> Trung tâm dạy lái xe ô tô quận 3

>> Học lái xe ô tô quận Phú Nhuận

>> Học lái xe ô tô quận 11

>> Xem thêm học lái xe giá rẻ tại các quận khác

ĐĂNG KÍ TƯ VẤNNhiều người quan tâm

spot_img

Bài viết cùng tác giả

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM

Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục chi phí và cách đổi giấy phép lái xe quốc tế tại TPHCM online.

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục, chi phí và cách đổi bằng lái xe ở Úc online và những điều cần biết khi chuyển đổi

Đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam

Cách đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam online. Hương dẫn thủ tục, chi phí chuyển đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam qua mạng, có bằng nhanh.

Hoài Lâm sánh vai vợ hot girl ngày quay lại showbiz

TIN GIẢI TRÍ Hoài Lâm sẽ vào vai Xuân (em của Lan) kiêm vai trò dẫn chuyện trong vở cải lương kinh điển 'Lan và...