privacy

about us

write

contact

shop

Đổi bằng lái xe quốc tế

Đổi bằng lái xe nước ngoài

Đổi GPLX cho người nước ngoài

Văn phòng Doanh Nhân Việt

Liên hệ

Xuất hiện nhiều thí sinh nổi bật trong vòng sơ tuyển “Ngôi sao vệ sĩ Long Hoàng”

Tin giải trí.
Thứ Hai, ngày 21/01/2019 09:16 AM (GMT+7)

Hơn 90 phút trải qua các vòng thi trắc nghiệm, điều lệnh ngành và tài năng… vòng sơ tuyển cuộc thi Ngôi sao vệ sĩ Long Hoàng đã xuất hiện nhiều ứng viên tài năng.

Những nhân tố tài năng đầy nội lực đã làm cho Hoa hậu Bùi Thị Hà – Tổng giám đốc Tập đoàn bảo vệ Long Hoàng phải thốt lên rằng: “Thật sự quá ấn tượng và tự hào về những nhân viên của mình. Ở đời thường, các em hoàn thành tốt công việc của một nhân viên ngành bảo vệ, nhưng trên sân khấu tài năng, các em quyết liệt không kém, để bộc lộ những năng khiếu và sở trường riêng thật bản lĩnh”.

Sau khi xét nhận hồ sơ, gần 100 thí sinh có mặt tại vòng sơ tuyển. Kết thúc phần trắc nghiệm 15 phút đánh giá hiểu biết về điều lệnh ngành và lịch sử tập đoàn bảo vệ Long Hoàng, các thí sinh bước lên sân khấu với một tâm thế vững tin vào tài năng. Đêm thi bộc lộ những ứng viên sáng giá. Những tiết mục tài năng gây ấn tượng và được đánh giá cao như: ca hát, đàn ghi-ta, múa võ côn nhị cầu, đặc biệt là những thế võ Taekwondo đầy tinh thần võ đạo. Những bài quyền độc đáo đã thể hiện khả năng võ thuật và bản lĩnh của một nhân viên ngành bảo vệ.

Kết quả có 20 thí sinh lọt vào vòng chung kết, đặc biệt ban giám khảo đã chọn ra top 10 thí sinh có màn trình diễn tài năng xuất sắc nhất, điểm số cao nhất được lọt vào vòng chung kết. Những ứng viên sáng giá Ngôi sao vệ sĩ Long Hoàng đã dần lộ diện như: Phạm Hồng Thắng, Nguyễn Thị Minh Nhu, Đào Văn Vương, Nguyễn Nhật Khánh… Đêm chung kết sẽ là sự kiện bùng nổ đấu trường tài năng một cuộc thi lần đầu tiên của ngành bảo vệ đêm 19/1/2019 này.

Ban tổ chức “Ngôi sao vệ sĩ Long Hoàng” đã chính thức công bố dàn giám khảo quyền lực và uy tín để “Cầm cần, nẩy mực” với những cái tên cực hot trong ngành giải trí Việt hiện nay:

Trưởng ban giám khảo cũng chính là chủ tịch tập đoàn Long Hoàng – Hoa hậu Bùi Thị Hà. Tiếp đến hai tượng đài nhan sắc của điện ảnh Việt: Diễn viên Lý Nhã Kỳ và Trương Ngọc Ánh, cùng nam vương điển trai quốc tế Nguyễn Văn Sơn. Anh cũng là một võ sĩ Taekwondo. Ngoài ra khán giá chắc chắn sẽ phấn khích với tài năng âm nhạc của ca nhạc sĩ Lương Bằng Quang cùng trong vai trò MC và giám khảo. Người quyền lực không kém chính là Mr. Phan Chí Bửu CEO Cap Sport. Sức nóng của đêm chung kết trong thành phần giám khảo còn có sự góp mặt của Mr Bùi Anh Sơn – CEO Global Security.

Sức hút của dàn giám khảo quyền lực đình đám sẽ tụ hội đêm 19/01/2019 Tại Trung tâm yến tiệc Adora – 371 Nguyễn Kiệm, Q Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh.

(Khám Phá).

 

 

Nhiều người quan tâm

spot_img

Bài viết cùng tác giả

Gần 63% người dân đồng tình hạn chế xe cá nhân ở TP.HCM

Tin giải trí. Thứ Bảy, ngày 02/03/2019 09:48 AM (GMT+7) Qua phỏng vấn và khảo sát 35.000 phiếu trên địa bàn TP.HCM, đơn vị chức năng...

5 lưu ý giúp bạn luôn lái xe an toàn trong mọi trường hợp

Kiến thức cần biết. Thứ Bảy, ngày 03/03/2019 09:01 AM (GMT+7) Không đeo dây an toàn sẽ dẫn tới khả năng chấn thương trong trường hợp...

Ngắm dàn người đẹp nóng bỏng bên siêu xe tại triển lãm VietNam AutoExpo 2018

Người đẹp và xe. Thứ Bảy, ngày 02/03/2019 09:00 AM (GMT+7) Những cô gái trong triễn lãm xe tại Vietnam AutoExpo 2018 làm đốn tim phái...

Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Hạn chế xe qua khu vực Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM

Tin giải trí. Thứ Sáu, ngày 01/03/2019 09:53 AM (GMT+7) Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho công tác hỗ trợ Hội nghị Thượng đỉnh Hoa...