privacy

about us

write

contact

shop

Đổi bằng lái xe quốc tế

Đổi bằng lái xe nước ngoài

Đổi GPLX cho người nước ngoài

Văn phòng Doanh Nhân Việt

Liên hệ

Cam kết đào tạo

“Các học viên của khóa học lái xe ô tô giá rẻ sẽ được đào tạo tận tình, chu đáo để tự tin lái xe trên mọi nẻo đường với mức chi phí hợp lí nhất và chúng tôi cam kết điều này

Học phí hợp lí là điều tất cả các học viên đều mong muốn khi lựa chọn một khóa học đào tạo lái xe ô tô.

Nhưng khi lựa chọn khóa học lái xe ô tô giá rẻ bạn lại băn khoăn lo lắng về chất lượng đào tạo và điều kiện cơ sở vật chất của khóa học hay việc tăng học phí thất thường.

Bởi vậy, chúng tôi xin cam kết:

Giá rẻ: Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để cắt giảm những chi phí không đáng có, sắp xếp chương trình học khoa học, hợp lí để tận dụng lợi thế kinh tế theo quy mô nhằm cắt giảm học phí cho các học viên.

Giờ học đầy đủ: Đảm bảo học viên học đủ giờ theo chương trình đào tạo đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Quốc Phòng. Bất cứ phản ánh nào của học viên về việc giảng viên cắt giảm giờ học sẽ được xử lí ngay lập tức.

Xe đạt chuẩn: Trung tâm đảm bảo trang bị đầy đủ hệ thống xe mới, theo quy định chuẩn, tạo điều kiện tốt nhất để học viên thực hành.

Cam kết này không chỉ đảm bảo rằng bạn được tham gia khóa đào tạo lái xe ô tô với mức giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường mà còn hoàn toàn đảm bảo chất lượng.

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ:

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô giá rẻ: hoclaixegiare.com

Hotline hỗ trợ tư vấn: 0932 100 0400938 35 18 28

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN HỌC LÁI XE GIÁ RẺ